Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

3 lý do nên chọn wordpress tạo blog kiếm tiền trên mạng?

Hiện nay có rất nhiều mã nguồn blog mà bạn có thể sử dụng để tạo một blog kiếm tiền trên mạng cho riêng mình. Một số mã nguồn tốt hiện nay có thể kể đến là: WordPress, blogger, webly, joomla…. Thế nhưng hầu hết tất cả các internet marketer trên thế giới đều chọn sử dụng wordpress cho blog kiếm tiền trên mạng của mình. Lý do vì sao mình sẽ giải thích cụ thể trong bài viết ngắn này   :dongy:

Theo ý kiến cá nhân của mình   :theha: , sở dĩ wordpress được sử dụng rộng rãi trên thế giới để tạo blog/website là bởi các nguyên nhân sau.

 

1. Miễn phí và dễ sử dụng

WordPress là một blog platform mạnh mẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí, hơn thế nữa lại vô cùng dễ sử dụng và tùy chỉnh. Đây là một ưu điểm vượt trội của wordpress. Với wordpress, một newbie không rành về code cũng có thể cài đặt, sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ sau vài phút.

Kiếm tiền trên mạng - wordpress miễn phí

Hơn thế nữa, wordpress luôn được nâng cấp và cập nhật  liên tục các phiên bản mới. Ngoài ra, người dùng còn nhận được trợ giúp nhiệt tình từ cộng đồng wordpress và cộng đồng blogger khắp thế giới về những thủ thuật cũng như kỹ thuật để sử dụng wordpress một cách tốt nhất. Đó là lý do tại sao wordpress lại được sử dụng rộng rãi như vậy.

2. Kho tài nguyên khổng lồ

Một điểm mạnh nữa ở wordpress là lượng tài nguyên khổng lồ của nó. Có hàng triệu theme, plugin được viết dành riêng cho wordpress và số lượng không ngừng tăng thêm từng ngày. Với kho tài nguyên khổng lồ này, blog kiếm tiền trên mạng của bạn sẽ được tối ưu một cách tốt và nhanh gọn nhất. Chỉ vài phút cài đặt và hiệu chỉnh là bạn sẽ có ngay một chức năng, giao diện, tiện ích vô cùng chuyên nghiệp và hiệu quả.

kiếm tiền trên mạng với kho tài nguyên khổng lồ

Đặc biệt, với hàng triệu theme từ miễn phí tới trả phí, bạn có thể sử dụng wordpress để làm ra rất nhiều thể loại blog/website như: blog kiếm tiền trên mạng, website tin tức, website bán hàng ….. Những giao diện tuyệt đẹp và chuyên nghiệp này đảm bảo sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào.

3. Tối ưu hóa SEO

Có thể nói đây là một điểm mạnh được các internet marketer trên thế giới rất yêu thích khi sử dụng wordpress làm blog/website kiếm tiền trên mạng cho mình. Sự xuất hiện của nhưng theme và plugin chuyên nghiệp dành riêng cho việc tối ưu hóa SEO đã giúp các internet marketer và các blogger tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

kiếm tiền trên mạng - seo với wordpress

Hiện nay, có 2 theme framework thông dụng hỗ trợ rất tốt cho việc SEO blog wordpress là Genesis và Thesis cùng hàng trăm childtheme lớn nhỏ vô cùng đa dạng tha hồ cho các bạn lựa chọn. Blog của mình hiện cũng đang sử dụng framework thesis và childtheme Marketer Delight 2, các bạn có thể thấy nó cũng khá đẹp, gọn gàng và chuyên nghiệp đúng không nào?  :victory:

Ngoài ra, còn có hàng triệu plugin lớn nhỏ, từ miễn phí đến trả phí được viết với mục đích giúp bạn tối ưu hóa SEO on page, off page cho blog kiếm tiền trên mạng của mình. Việc sử dụng các plugin hỗ trợ này sẽ giúp các bạn SEO cho keyword tiềm năng hiệu quả và chính xác hơn rất nhiều.

Lời kết

Có lẽ chỉ với 3 lý do trên cũng đủ để khiến bạn phải chọn sử dụng wordpress cho blog kiếm tiền trên mạng của mình rồi đúng không nào? Ở các bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo và hoàn thiện một blog kiếm tiền trên mạng bằng wordpress để cho newbie cũng có thể thực hiện được dễ dàng. Nếu các bạn quan tâm đến chủ đề này, hãy đăng ký nhận bản tin mới nhất từ blog của mình để theo dõi thuận tiện hơn nhé. Xin cám ơn và hẹn gặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *