Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Khóa học hướng dẫn cách kiếm tiền trên mạng – Nên hay không?

Liệu có nên tham gia các khóa học dạy cách kiếm tiền trên mạng không? Cách đây khá lâu, câu hỏi này vẫn luôn trăn trở trong đầu mình, lý do để nó cứ vất vưởng là ở chỗ cái suy nghĩ của mình, trong đầu mình lúc nào cũng hiện ra đủ thứ các loại câu hỏi đại loại như:

 • Liệu có thể thực sự tìm ra cách kiếm tiền trên mạng từ các khóa học dạy kiếm tiền này không?
 • Chất lượng của khóa học đến đâu, liệu có bị mất tiền vô ích không?
 • Liệu bỏ tiền ra có học được cách kiếm tiền trrên mạng uy tín nhất không?
 • Liệu mình có kiếm tiền trên mạng tại nhà được không?
 • Kiếm tiền trên mạng tại nhà có thực sự dành cho mình không?

Blah blah blah ……………

Và rồi giải pháp của mình là tìm các khóa dạy cách kiếm tin online min phí trên mạng. WOW, ý tưởng thật tuyệt vời phải không? Kaka. Sau một thời gian mày mò, mình đã tìm thấy một vài khóa học dạy cách kiếm tiền trên mạng miễn phí rất hay, như khóa học 20 tuần của IMpho, một khóa học chất lượng mà mình có cơ hội được đăng ký học miễn phí qua blog của thachpham

Tuy nhiên, vốn tiếng Anh hạn chế của mình đã khiến mình gặp không ít khó khăn khi tiếp thu các khóa học ở nước ngoài, và mình nghĩ đây cũng là khó khăn của không ít bạn, những người quan tâm và yêu thích đến việc tìm ra những cách kiếm tiền online hiệu quả và uy tín nhất.

 

Hầu hết các Internet Marketer bắt đầu việc kiếm tiền qua mạng chỉ bằng cách tự học, họ tự mày mò, tự tìm hiểu, hết thử rồi sai, hết sai rồi lại thử. Những Internet Marketer nổi tiếng trên thế giới mà mình rất ngưỡng mộ có thể kể đến như Patt, John Chow, Glen… Thu nhập của họ thì khỏi phải bàn, bạn có tin là họ kiếm 40.000$+ mỗi tháng không? Đổi ra tiền Việt là xấp xỉ 1 t đng đấy 😀 Khủng quá phải không nào? Nếu có cơ hội, bạn hãy ghé thăm blog của họ và tìm hiểu xem họ đã làm điều đó như thế nào nhé? Nhưng tất cả những người đó, họ mất không dưới 5 năđể đạt được những thành công đầu tiên, như John Chow đã không kiếm nổi 1$ nào trong suốt năm đầu tiên, và bạn biết họ đã nói gì không?

Phải chi có khóa học nào dạy chúng tôi biết cách bắt đầu kiếm tiền trên mạng như thế nào thì có lẽ chúng tôi đã không mất nhiều thời gian đến vậy

Họ nói như vậy không phải không có lý, hãy thử nghĩ xem, bạn bỏ một ít tiền tham gia khóa học chất lượng dạy bạn cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả và uy tín sẽ tiết kiệm cho bạn bao nhiêu là thời gian, số tiền mà bạn đầu tư để đổi lấy kinh nghiệm và thời gian của những đàn anh đi trước có phải rất hời không nào?

Có nên tham gia các khóa học dạy cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả?

Tại sao có những khóa học trị giá hàng ngàn đô chỉ trong 2 – 3 ngày lại thu hút rất nhiều người quan tâm tham gia? Đó là bởi vì họ muốn nhanh chóng biết và nắm bắt được cách mà những người thành công đã làm, họ chấp nhận đổi tiền để mua thời gian và kinh nghiệm của người khác, nhưng họ đã quá vọng tưởng, không có cách nào để giúp bạn kiếm tiền nhanh cả, tất cả đều phải có thời gian, có hành động và trải nghiệm cộng với sự kiên trì.

Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng các khóa học hay và bổ ích sẽ giúp bạn rút ngắn con đường thành công rất nhiều, vấn đề duy nhất là chọn đúng nơi để đầu tư, để thu lại hiệu quả cao nhất, bạn có đồng ý với mình không nào? Các bạn ngày nay may mắn hơn mình rất nhiều, bởi lẽ hiện nay tại Việt Nam đã có các khóa học rất chất lượng từ những đàn anh đầu tàu trong việc kiếm tiền online, bạn sẽ được học cách kiếm tiền trên mạng một cách bài bản và dễ hiểu nhất, bởi lẽ các bài học được dạy hoàn toàn bằng tiếng Việt. Bạn có quyền không tin nhưng mình đã tận mắt chứng kiến những bạn hoàn toàn mới, thậm chí còn chưa biết gì về kiếm tiền trên mạngđã thành công, họ bảo rằng nếu không có những khóa học này, không biết đến bao giờ họ mới nhìn thấy đồng đôla đầu tiên của mình.

Các khóa học dạy cách kiếm tiền trên mạng mà bạn nên tham gia

Theo kinh nghiệm của mình, mình đánh giá cao 3 khóa học về kiếm tiền qua mạng dưới đây. Hoàn toàn bằng Tiếng Việt, khả năng thành công cao, 100% nếu bạn học và làm đúng theo những cách kiếm tiền trên mạng được dạy qua khóa học.

1. Khóa học Kinh doanh online – Cầm tay chỉ việc từ Peacat

Bạn uống 1 ly cafe hết bao nhiêu tiền? Bạn nhậu 1 bữa với bạn bè hết bao nhiêu tiền? Bạn có dám đổi 3 ly cafe hoặc 1 bữa nhậu nhẹt để kiếm 799k+ mỗi tháng không? Hãy ghé qua khóa học dạy cách kiếm tiền trên mạng cầm tay chỉ việc của Peacat để xem người khác kiếm tiền như thế nào? Mình tin rằng bạn có thể làm tốt hơn, bạn muốn kiếm thêm 1 triệu đồng+ / tháng hoàn toàn tự động không, hay bạn tiếc 3 ly cafe. Quyết định là của bạn đấy

Khóa học dạy cách kiếm tiền trên mạng từ Peacat

[button link=”http://kiemtientrenmangaz.com/refer/peacat/” color=”#fa7000″ size=”4″ style=”2″ dark=”0″ radius=”auto” target=”self”]Tìm hiểu khóa học ngay[/button]

2. Internet Marketing Coaching – Hùng Marketing

Đây là khóa học do anh Hùng Hồng tổ chức, bạn có 4 tuần để tiếp thu tất cả kinh nghiệm của anh trong hơn 10 năm kiếm tiền online của anh. Nhiều bạn sau khi tham gia khóa học (trong đó có mình) đã kiếm hơn 250$ chỉ trong 1 – 2 tháng đầu tiên, bạn có tin không? Mình cũng không tin cho đến khi tham gia khóa học và kiếm được những đồng tiền đầu tiên, cảm giác thật tuyệt. Đặc biệt, bạn có cơ hội được học hoàn toàn miễn phí, hãy xem qua bài Review về khóa học IM coaching của mình để biết cách làm thế nào để được học miễn phí nhé.

Khóa học hiện có giá 450k 650k cho 1 tháng học và bảo hành trọn đời, nghĩa là bạn có quyền xem lại những video về khóa học cho đến khi nào…. tận thế. Nghe anh Hùng bảo rằng giá của khóa học có thể sẽ tăng gấp đôi trong thời gian tới, tham gia ngay hôm nay trước khi giá khóa học thay đổi ( bạn sẽ tiếc nếu một ngày khi mà bạn quyết định tham gia học thì giá không còn như hôm nay nữa).

450k cho 1 tháng và bảo hành trọn đời, nhiều bạn bảo rằng 450k 650k là một con số lớn và họ không đủ khả năng tham gia. Hãy nghĩ lại nhưng buổi nhậu nhẹt, cafe, những buổi ăn chơi của bạn, vui thì vui đấy, nhưng nếu kiếm mỗi tháng 250$+ để lại nhậu, lại cafe, lại ăn chơi, thì có vui hơn không? Bạn muốn 450k 650k của bạn đẻ ra tiền, hay bạn muốn cơ hội đó rơi vào tay người khác. Quyết định thuộc về bạn.

cách kiếm tiền trên mạng qua im coaching

[button link=”http://kiemtientrenmangaz.com/refer/imcoaching/” color=”#fa7000″ size=”4″ style=”2″ dark=”0″ radius=”auto” target=”self”]Tìm hiểu khóa học ngay[/button]

3. AM coaching – Làm chủ tiếp thị liên kết

Chắc hẳn nhiều bạn đã biết đến eblogviet, blog của blogger Trần Tỉnh, người đã có 12+ kinh nghiệm trong việc kiếm tiền online, anh biết và rành rõ nhiều cách kiếm tiền trên mạng uy tín và hiệu quả mà các blogger nổi tiếng trên thế giới đã áp dụng. Mình đã biết đến công việc kiếm tiền qua mạng là nhờ blog của anh, và các bạn biết gì không? Thu nhập bình quân mỗi tháng của anh ước tính từ 10.000 – 20.000$, WOW, các bạn đang há hốc phải không nào? 😀

Thú thật, vào thời điểm đó mình chỉ ước làm sao để được trở thành học trò của anh, được anh chỉ bảo, dù có bỏ ra bao nhiêu tiền mình cũng rất vui mừng, vì mình biết mình có thể kiếm lại số tiền gấp nhiều lần số tiền mà mình đã bỏ ra. Và đến tận bây giờ mình mới có cơ hội đó, tất cả là nhờ khóa học Làm chủ tiếp thị liên kết với AM coaching của anh. Anh đã quyết định chia sẻ 12+ kinh nghiệm của mình với cộng đồng kiếm tiền qua mạng. Một thông tin thật tuyệt vời, mình đã đăng ký ngay và không hề hối hận bởi chất lượng quá tuyệt vời của khóa học.

Chỉ riêng những phần quà bonus của anh thôi đã vượt quá giá trị của khóa học nhiều lần ( giá trị bonus ước tính trên 1000$). Và đặc biệt, bạn không cần phải lo liệu khóa học có phù hợp với bạn hay không, bạn có bị mất tiền vô ích hay không? Anh tỉnh bảo đảm sẽ trả lại 100% tiền cho bạn nếu bạn cảm thấy không hài lòng về khóa học trong vòng 30 ngày. Bạn được tham gia với rủi ro = 0. Bạn còn chờ gì nữa nào?

Khóa học hiện đang giảm giá tới 70%+ nhân dịp cuối năm. Đã có hàng trăm người đăng ký khi biết được thông tin khóa học giảm giá khủng như vậy. Chỉ còn vài ngày sale off nữa thôi, nếu bạn chần chừ, bạn phải trả thêm 70% nếu muốn tham gia khóa học.

Hãy quyết định ngay, bạn có muốn rủng rỉnh tiền túi để dẫn bạn gái tới những nơi sang trọng nhất, ăn những món ngon nhất, tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất không? Hãy làm chủ cuộc sống của mình, nếu bạn không thể quyết định vấn đề nhỏ này, làm sao các bạn có thể quyết định được những vấn đề lớn hơn.   Nhiều người thường sợ phải bỏ tiền dù biết có cơ hội ẩn giấu phía sau, họ sợ rủi ro và họ sẽ không bao giờ thành công. Còn bạn, mình tin rằng bạn biết rõ bạn đang đầu tư để nhận được nhiều hơn thế? Tham gia ngay hôm nay trước khi bạn phải trả thêm 70%.

 

[button link=”http://kiemtientrenmangaz.com/refer/amcoaching/” color=”#fa7000″ size=”4″ style=”2″ dark=”0″ radius=”auto” target=”self”]Tìm hiểu khóa học ngay[/button]

Nếu không dám bỏ ra 30% để học thì làm sao bạn dám đăng ký khi khóa học trở về 100% giá trị của nó

 

HÃY HÀNH ĐỘNG – ĐỪNG ĐỂ NỖI SỢ LÀM CHỦ BẠN. MÌNH TIN RẰNG BẠN SẼ THÀNH CÔNG

 

Chúc cho thành công của bạn – Kiếm tiền tại nhà

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ:

 • khoa hoc kiem tien tren mang
 • cach lam ra tien tren mang
 • khóa học mmo
 • học kiếm tiền trên mạng
 • lop day kiem tien tren mang
 • kiem tien nhan roi tren mang
 • khóa học kiếm tiền online miễn phí
 • học kiếm tiền online uy tín và chất lượng
 • Hoc kiem tien online
 • Day hoc tren mang kiem tien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *