Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Kiếm tiền nhờ bán áo thun từ A-Z

Xin chào  bạn! Gần đây mình ít ra bài mới, sở dĩ như vậy là vì mình đang design lại giao diện blog, thêm nhiều chức năng hơn nữa và cũng đang ủ mưu cho một dự án dài hơi hơn về kiếm tiền online với bán áo thun, đó là một Video Series training về cách bán áo thun như thế nào, từ A->Z!

Và trong bài đầu tiên này, mình muốn gửi đến bạn video đầu tiên: “Hướng dẫn cách tìm ý tưởng và thị trường” – Hi vọng là bạn sẽ thích video này!

Thông tin ngoài lề: Hiện nay có 3 Platform chính mà mình muốn hướng bạn đi theo.

1. Sunfrog: dễ chơi, phù hợp cho người mới bắt đầu muốn trải nghiệm nhanh bán áo thun mà không cần phải design rườm rà

Đăng ký Sunfrog và nhận ngay 40% commission rate (Thay vì 35% khi đăng ký tại trang chủ): Click để đăng ký Sunfrog

2. Teespring: Chuyên nghiệp hơn, cần phải tự design (hoặc thuê). Lợi nhuận bán ra nhiều hơn, chuyên cho thị trường US, cần học nhiều kỹ năng nâng cao về quản lý ads, split test…. nếu muốn bán hàng trăm hay hàng ngàn áo!

Đăng ký Teespring và nhận bonus $1/áo cho 1000 áo bán ra đầu tiên của bạn: Click để đăng ký Teespring

Đăng ký vào Email List support chuyên cho Teespring để nhận thêm Bonus, Contest và FREE Training: Click để đăng ký nhận tin Teespring

3. Fabrily: Tương tự như Teespring, là công ty con của Teespring nhưng chuyên cho thị trường EU (Châu âu), cũng cần học nhiều kỹ năng nâng cao về quản lý ads, split test…. nếu muốn bán hàng trăm hay hàng ngàn áo!

Đăng ký vào Email List support chuyên cho Fabrily để nhận thêm Bonus, Contest và FREE Training: Click để đăng ký nhận tin Fabrily

Đăng ký Fabrily tại đây (Các bonus và Support update mình sẽ update sau): Click để đăng ký Fabrily

4. Ngoài ra để thuận tiện nhận tiền từ các Platform này, bạn nên đăng ký thẻ Master Card tại Payoneer (FREE) để được mở tài khoản và nhận thẻ Free: Click để đăng ký Payoneer và nhận $25 bonus ($25 bonus sẽ được load và tài khoản của bạn khi bạn load về thẻ $100)

Mình dự định sẽ mở Group training Teespring và Fabrily dành cho những bạn đã đăng ký và sẽ hoạt động qua link giới thiệu của mình vào cuối tuần này với điều kiện cực kỳ khắc khe với ý muốn là sẽ giúp cho bạn được rèn luyện trong môi trường lý tưởng nhất! Nếu bạn muốn tham gia thì hãy đăng ký vào 2 email list ở trên để được nhận thông tin sớm nhất nhé (Mình chỉ thông báo qua email mà thôi)!

Xin chào bạn, mình rất xin lỗi vì đã để bạn đợi lâu! Trong bài viết hôm nay, mình muốn gửi đến bạn một video chi tiết về cách làm thế nào để nghiên cứu Target cho tập khách hàng của niche mà bạn chọn ở bước 1! Hi vọng là với Video này sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc chọn Target, đây là một bước cực kỳ quan trọng nếu như bạn muốn bán áo thun tốt!

 

 

Bạn có thể theo dõi các phần khác qua link bên dưới!

 Tìm Và Spy Design như thế nào?

Hey,

Xin chào bạn! Trở lại với Series training cách bán áo trên Teespring (Thị trường US) và Fabrily (Thị trường châu âu), trong video lần này, mình muốn hướng dẫn bạn cách làm thế nào để tìm ra một design đẹp! Đây là một trong những điều kiện tiên quyết để có một campaign bán hàng trăm hay hàng nghìn áo!

Thị trường ngày càng cạnh tranh hơn, bạn phải biết cách làm thế nào để Spy ra những ideas mà khách hàng thích để design, hoặc phải biết cách tự nghiên cứu ra những design độc hợp ý khách hàng! Điều đó sẽ được giải đáp ngay ở Video bên dưới! Let’s Enjoy!

 

 

 

Nếu chưa xem các phần trước. Bạn có thể đọc lại qua các link bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *