Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Kiếm tiền Online với Gear Bubble dễ dàng

 

Xin chào bạn. Lâu lắm rồi mình mới viết Blog lại, và sẽ cố gắng để duy trì đều đặn để cung cấp đến bạn nhiều kiến thức thật là bổ ích về MMO trong năm nay.

Và trong bài viết đầu tiên trong năm 2016 này. Mình muốn giới thiệu tới bạn về GearBubble, một Platform cho phép bạn bán rất nhiều thứ hay ho bao gồm:

 1. Dây Chuyền
 2. Áo Thun
 3. Phone Case
 4. Stickers
 5. Áo Gối
 6. Muz (Ly)….

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn upload Design của mình lên và chạy ads với Facebook Ads là có thể bán được rồi! Một số sản phẩm từ Gear Bubble mà bạn có thể tham khảo bên dưới!

 

Một ví dụ về Dây Chuyền

09d9c1d4c2d7cfaf609ca839868d1777

Hay là Cốc

front

Hay cả một Store chuyên dây chuyền

Screenshot at Feb 28 07-39-30

2. Làm thế nào để bắt đầu với Gear Bubble

Để bắt đầu với Gear Bubble rất đơn giản, chỉ cần bạn có 3 thứ:

 • Một tài khoản GearBubble => Click để đăng ký tại đây
 • Tài khoản có thể chạy Facebook Ads & tầm $200 tiền vốn
 • Một niche yêu thích, một cái đầu nhanh nhạy cộng với quyết tâm Test không ngừng nghỉ

Thật ra thì nó rất dễ, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn bằng một Case Study mà mình đã test Gear Bubble với Niche quen thuộc của mình!

3. Case Study $100 Profit trong 24h

Lúc Gear Bubble vừa ra mắt thì mình đã Test nhanh một Camp và thấy cực kỳ dễ và tiềm năng. Quy trình mình làm như sau:

 • Google Search một niche quen thuộc của mình (Pitbull) để kiếm Design: Mình đơn giản chỉ Search từ “Pitbull Mom” lên Google và ngay lập tức đã tìm được 1 Design đẹp, chỉ việc lấy về và đem lên GearBubble chạy mà thôi

Screenshot at Feb 28 07-56-42

 • Chạy Facebook Ads Test $20 cho ngày hôm đó và bán được 10 cái (Profit $100)
 • Tiếp tục chạy thêm vài ngày, cuối cùng mình đã End camp đó, tốn hết tầm $130 tiền Ads và lời được $350 (~8 triệu đồng) chỉ trong vòng 5 ngày!

Screenshot at Feb 28 08-00-08

 

 • Sau khi end camp đó, mình tiếp tục test thêm với Cốc, thay design khác và chạy tiếp. Đến cuối tháng thì mình lời khoảng $4000 từ GearBubble trong tháng đó 😀 Chỉ việc chạy lại những Design mà mình đã bán tốt, cộng với Test thêm design cho những Niche mà mình đã biết từ trước vậy là xong!

4. Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chơi bán dây chuyền?

Bạn đã thấy hứng thú chưa nào? Còn chờ gì nữa, Click để đăng ký GearBubble và Test ngay thôi nào!

Một số Tips mà mình muốn dành cho bạn khi bạn bắt đầu chiến ở GearBubble có thể sẽ giúp bạn đạt thành công dễ dàng hơn:

 • Chỉ cần dùng Google tìm Design cho dây chuyền là đủ vì Google có rất nhiều hình đẹp và kích thước đủ lớn để cho lên dây chuyền, tuy nhiên cần chú ý đến vấn đề bản quyền nhé!
 • Sau khi tìm được Design ngon và Niche ngon thì hãy Scale ra càng lớn, càng nhanh càng tốt! Add thêm design, thêm loại sản phẩm như cốc, áo gối, phone case….
 • Nếu bạn đã có những áo bán tốt (TH bạn đã biết bán áo từ trước), hãy lấy ngay những Design bán được là lên thêm ở nhưng sản phẩm khác như Dây chuyền và Cốc. Chắc chắn sẽ bán thêm được một mớ tiền đấy!
 • Và cuối cùng là hãy sáng tạo, và kiên trì bạn nhé. Mình tin rằng nếu bạn sáng tạo và kiên trì đủ thì thành công sẽ đến nhanh thôi 😀

Hi vọng là với một vài TIP như trên sẽ giúp bạn có được định hướng ban đầu để thử GearBubble!

Update: Một số bạn hỏi cách làm thế nào để điền W9 Tax Form trong GearBubble để nhận tiền, thì đây mình đã quay 1 Video hướng dẫn điền Form. Form này bên Viral Style nhưng y chang bên Gearbubble thôi, bạn cứ điền giống như vậy nhé!

 

 

5. Contest & Support cho member Kiếm tiền tại nhà

Kỷ niệm ngày viết Blog trở lại, mình sẽ có một Contest nhỏ dành cho member của Kiếm tiền tại nhà , đó là những bạn nào trong 30 ngày kể từ hôm nay 01/03/2016 bán được trên 1000 Sell trên Gearbubble qua link giới thiệu này sẽ được nhận phần quà sau!

 1. Dinner thân mật cùng mình và một số nhân vật máu mặt trong làng áo thun Việt Nam để cùng chém gió và trao đổi về MMO cũng như làm quen kết giao bằng hữu
 2. Một Case Study làm thế nào mình tìm Idea và bán được 2000+ áo và cách Scale ra các sản phẩm khác như thế nào để đem lại lợi nhuận 280.000.000+ đ chỉ trong vòng 3 tuần!
 3. Được giảm giá 50% mãi mãi cho tất cả các sản phẩm của Kiếm tiền tại nhà sau này!
 4. Và nhiều lợi ích khác nữa 😀

Ngoài ra, mình muốn công bố kênh Support chính thức của Kiếm tiền tại nhà sẽ là tại Group Facebook: … Group sẽ thanh lọc 2 tuần 1 lần để Kick những bạn không tương tác và trao đổi với Group, vì mục tiêu xây dựng một Group chất nhất quả đất này 😀

6. Lời Kết

Không biết bạn nghĩ sao chứ mình thì nghĩ rất đơn giản: “Tiền rất nhiều, chia cho dân mình cùng kiếm, miễn là tiền sạch, phương pháp sạch”, bởi vậy mình hi vọng bạn sẽ thực hành thật tốt và áp dụng được những gì mình chia sẻ nhé. Và nhớ là có thắc mắc gì thì hãy Post lên Group support Facebook để được mình và cộng đồng hỗ trợ nhé! Thân mến và hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *