Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Kiếm tiền với Download SMS

Xin chào bạn, hi vọng là bạn có 1 ngày thật tốt lành và gặt hái nhiều thành công. Ở các bài viết trước về các ý tưởng kiếm tiền online, bạn có thấy mình sử dụng 1 nút gọi là SMS download rồi đúng không nào, và nhiều bạn cũng hỏi mình làm thế nào để làm được nút đó và nút đó kiếm tiền như thế nào. Trong bài viết này mình sẽ nói về Ideas kiếm tiền với SMS download và hướng dẫn cho bạn biết cơ bản về hình thức kiếm tiền này. Ngoài ra nếu bạn muốn xem các Ideas MMO khác, thì nó đây:

 • Ý tưởng kiếm tiền 101: Kiếm tiền online với Auto Amazon
 • Ý tưởng kiếm tiền 101: Kiếm tiền với Download SMS
 • Ý tưởng kiếm tiền 101: Kiếm tiền với Fiverr
 • Ý tưởng kiếm tiền 101: Kiếm tiền với PPD
 • Ý tưởng kiếm tiền 101: Affiliate cùng Google Adwords

Tại sao nên kiếm tiền với SMS

Đơn giản vì hiện nay điện thoại thì rất thông dụng, và nhiều khi điện thoại thì lúc nào cũng sẵn tiền trong khi trong túi lại rỗng thếch, do đó điện thoại rõ ràng trở thành 1 ví tiền di động, và nếu có thể sử dụng nó để thanh toán các dịch vụ thì còn gì bằng nữa đúng không nào? Và từ đó các dịch vụ ra đời và cách để mua dịch vụ đó là nhắn tin SMS.

 

Thật ra, tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều các wapsite quảng bá game, clip hot, tin tức…. và thu nhập hàng tháng có thể lên tới vài chục, vài trăm triệu. Mình cũng đang đầu tư thời gian vào hình thức này vì nó rất tiềm năng. Tuy nhiên trước hết là mình cần trải nghiệm nó, và mình chọn 1 hình thức phù hợp với hoàn cảnh hiện nay của blog mình, đó là Download SMS

Download SMS là gì?

Download SMS thì như bạn đã thấy, đó là 1 cái nút, và khi bạn click vào, bạn sẽ cần nhắn tin để có thể download được tài liệu. Hình thức này rất phù hợp cho các website thiên về cung cấp thông tin riêng biệt, như MMO, Design, Technique…. Bạn cần thông tin quan trọng, bạn sẽ phải trả tiền cho nó.

Và không dài dòng nữa, nếu bạn muốn đăng ký và trải nghiệm Download SMS, thì hãy làm như sau:

 1. Click vào đây để đến trang đăng ký
 2. Sau khi đăng ký, bạn xác nhận email, số điện thoại các kiểu
 3. Đăng nhập vào và Click vào mục quản lý dịch vụ góc trên phải

OK, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bằng hình ảnh cho bạn dễ theo dõi.

Click vào Download File

download file

Sau đó bạn sẽ thấy 1 bảng hiện ra bên phải, bạn chọn Tạo mới và tiến hành điền các thông tin cần thiết vào như file tải, đầu số (tương ứng với số tiền)…. Sau khi tạo xong, bạn click vào nút HTML ở cột Mã Nhúng để lấy code dán vào site của bạn, code này sẽ hiện ra nút SMS Download như mình đã làm.

Và sau đó, cứ mỗi lượt đăng ký nhắn tin thì bạn sẽ nhận được 1 số tiền nhỏ, tuy ít nhưng tích tiểu thành đại và nếu bạn đánh đúng thị hiếu của người sử dụng, đúng cái họ cần, họ sẽ không ngần ngại chi ra 1 khoản tiền nhỏ để lấy nó.

Những kinh nghiệm nhỏ khi sử dụng Download SMS

Sau đây là những kinh nghiệm nhỏ của mình có thể giúp bạn tăng lượt download bằng sms, hi vọng là nó có ích

 1. Định giá sản phẩm tốt. Người ta sẽ không chi 15.000 để download 1 tài liệu hay software mà có đầy rẫy trên mạng, ngược lại, họ sẽ sẵn sàng trả mọi giá để download tài liệu quý hiếm hay software hữu ích mà ko thể tìm thấy ở đâu khác
 2. Đánh đúng vào đối tượng tiềm năng, lấy ví dụ bạn có tài liệu về luận văn tốt nghiệp chẳng hạn, bạn sẽ không thể bán nó ở website về MMO, vì chẳng ai quan tâm cả, thay vì vậy, hãy đi tìm nơi mà khách hàng tiềm năng của bạn ve vãn để chào hàng, và bạn sẽ bán được hàng.
 3. Xây dựng độ uy tín: Không cheat, tuyệt đối không cheat, lừa đảo, tài liệu mà bạn đưa phải chất lượng, và có như vậy họ sẽ quay lại với bạn. Như mình luôn nói, tiền quan trọng nhưng lòng tự trọng còn quan trọng hơn

OK, đó là những kinh nghiệm để bạn có thể thành công với hình thức kiếm tiền này. Và nếu bạn hứng thú với việc kiếm tiền bằng Mobile thì có thể download Ebook: “5 thủ thuật giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn với Download SMS” do mình viết và Bonus thêm các mạng Mobile HOT hiện nay để bạn tham gia kiếm tiền. Bạn sẽ phải nhắn tin SMS để download Ebook này, nhưng tin rằng 5 thủ thuật trong Ebook có thể giúp bạn tận dụng hình thức này và kiếm tiền nhiều hơn.

Lời kết

Hi vọng bài viết này đã giải đáp phần nào những thắc mắc của bạn xoay quanh Download SMS. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết sau nhé. Chúc bạn luôn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *