Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Kiếm tiền với PPD

Xin chào bạn, nối tiếp series về các ý tưởng MMO, mục đích của những bài viết này là giúp cho các bạn biết được những cách đã và đang giúp rất nhiều người kiếm rất nhiều tiền online, vậy tại sao mình không giữ nó cho bản thân mà lại chia sẻ với các bạn làm gì? Lý do là bởi có rất rất nhiều cách có thể giúp chúng ta kiếm tiền, thế nhưng có cách thì phù hợp với mình, có cách lại thích hợp cho bạn, vậy tại sao mình lại giữ nó trong khi mình lại không thích và không thể kiếm tiền từ nó, phải chăng là quá ích kỷ?

Chính vì thế mà series này ra đời, để cho những ai cảm thấy thích với ý tưởng kiếm tiền nào thì hãy áp dụng nó ngay và luôn để kiếm $ thật nhiều nhé. Và nếu bạn có thể kiếm được tiền từ các ý tưởng đó thì chỉ cần chia sẻ kết quả với mình và cộng đồng, hoặc có thể mời mình 1 ly cà phê là được rùi.

PPD là gì và kiếm tiền với nó như thế nào?

OK, vào vấn đề chính nào, PPD là gì? PPD là viết tắt của Pay Per Download, có nghĩa là bạn sẽ được trả tiền khi một người nào đó download tài liệu mà bạn đã upload lên. Nếu có lúc nào đó bạn tìm và download tài liệu hay công cụ trên mạng và bắt gặp các link down đòi hỏi bạn phải thực hiện survey mới cho download thì đó chính là hình thức PPD.

Kiếm tiền với PPD

Ví dụ Liên kết này là một ví dụ về PPD, được thì các bạn làm survey lun cho mình phát ủng hộ nhá, hi hi

Các trang PPD trả khá nhiều tiền cho việc download bởi lẽ các nhà sản xuất đã trả chi phí để các khách hàng thực hiện Survey (Khảo sát), đối với các IP từ US, UK, EU…. số tiền cho mỗi lượt download có thể từ $1 – $20 tuỳ vào thể loại survey mà họ thực hiện. Giả sử 1 ngày bạn nhận được 10 lượt download và thực hiện survey thì thu nhập 1 tháng của bạn có thể lên tới $300 – $6000. WOW, một con số không hề nhỏ.

 

Kiếm tiền với PPD như thế nào?

Trước khi chỉ bạn các trang để bạn có thể chơi PPD thì mình sẽ nói về cách giúp bạn kiếm tiền với PPD. Nguyên tắc của hình thức MMO này là bạn phải yêu cầu được người ta download file của bạn và thực hiện survey, vậy điều kiện cần và đủ là:

  1. File download đủ sức hấp dẫn đến mức người muốn download phải thực hiện survey để lấy nó
  2. Biết được họ tìm file download đó bằng từ khoá nào?
  3. Biết được các trang PPD tốt, dễ dàng sử dụng để chơi

Đơn giản phải không nào, mình sẽ từng bước giải quyết các vấn đề trên.

1. Các trang PPD tốt mà bạn có thể tham gia

Đầu tiên, bạn cần biết các trang PPD tốt để có thể tham gia, mình sẽ chỉ giúp bạn chỉ ra các trang PPD mà thôi, còn việc sử dụng như thế nào thì không quá khó, bạn hãy tự mình nghiên cứu nhé. Các trang PPD tốt mà mình đã tìm ra sau 1 thời gian nghiên cứu bao gồm:

  1. ShareCash – Công cụ đơn giản, mạnh mẽ, giao diện đẹp mắt. Mình khá  kết với giao diện của thằng này. Click vào đây để đăng ký ShareCash
  2. FileIce – Trang này uy tín hơn, kiểm duyệt nghiêm ngặt hơn, theo mình thì có vẻ chuyên nghiệp hơn nhưng giao diện thì ko đẹp bằng Sharecash – Click vào đây để đăng ký FileIce

Hi vọng là 2 site trên đã đủ cho bạn bắt đầu với PPD.

2. Tìm keyword và file để chơi PPD như thế nào?

Như mình đã nói, để chơi PPD hiệu quả thì file download của bạn phải thật sự hấp dẫn, vậy thì đó là thể loại gì. Theo như các Pro trên thế giới thì đó chính là các file về Crack Software, Ebook, Music, Film mà bình thường họ không tìm được trên mạng. Có 1 cách để cheat đó là bạn đặt tên file giống như 1 file hoàn chỉnh thật sự nhưng bên trong rỗng ruột, lấy ví dụ: Download SEnuke Crack Mới Nhất – 100% Working (Tested) – Bạn thấy tiêu đề có đủ hấp dẫn không nào?

Thế nhưng mình không khuyến khích và khuyên bạn không nên cheat, bởi lẽ làm gì thì làm, bạn cũng nên đặt uy tín của mình lên đầu, không nên vì chút lợi nhuận mà cheat nhé. Bạn có uy tín cao thì họ sẽ sẵn sàng làm survey để download từ bạn, mình lấy ví dụ, site bạn cho download 100 phần mềm hot nhất, thế nhưng vừa download cái đầu tiên đã phát hiện bạn cheat thì thử hỏi họ có download đống còn lại không hay là 1 đi không trở lại luôn? Còn nếu bạn làm ăn uy tín, họ có thể vào download cả trăm sản phẩm của bạn, download càng nhiều, bạn càng nhiều tiền, đúng không nào?

Để tìm các keyword này, bạn có thể sử dụng Google Keyword Tools để search keyword. Phần này mình sẽ không hướng dẫn chi tiết, bạn hãy tự nghiên cứu nhé về xu hướng nhé.

Có 1 cách khác để tìm keyword hiệu quả hơn và đơn giản hơn, đó chính là xem nhưng người khác đang upload cái gì, cái gì đang được download nhiều nhất, từ đó bạn sẽ có Ideas về keyword và cả file mà bạn cần upload. Công cụ này là Optical, có sử dụng không là tuỳ bạn nhé. Nếu bạn cần thì download theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Cuối cùng sau khi tìm được keywords, có file ngon lành, bạn hãy SEO cho keywords đó lên top hoặc dùng các kỹ thuật khác như Forum Seeding, Blog Comments…. để tìm traffic và kiếm $ với PPD nhé. Nếu bạn muốn SEO thì hay tham khảo bài viết này và cả bài này nữa của mình nhé.

Lời kết

Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn thêm ý tưởng kiếm tiền và có thể kiếm được tiền từ nó. Nếu bạn cần thêm Ideas về MMO thì có thể tham khảo bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *