Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Kiếm tiền với Product Launch (P1): Cơ bản về Product Launch

Hey, ngày làm việc hôm nay của bạn thế nào? Mình tin chắc là rất vui và hiệu quả. Trong những ngày đầu tháng 3 vừa rồi, mình đã có 1 chuyến du lịch Đà Nẵng – Hội An – Huế – Vịnh Hạ Long rất thú vị nên đã không ra được bài viết nào mới cả, mình thành thật xin lỗi vì điều này. Tuy nhiên cũng từ chuyến đi này mà mình đã nghĩ ra rất nhiều dự định cho tương lai mà mình cảm thấy vô cùng thích thú vì có thể mang lại nhiều hơn cho các bạn, nhất là các bạn newbie.

Trong thời gian vừa qua, mình nhận được rất nhiều email nói rằng các bạn rất thích kiếm tiền trên mạng nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu cả, mặc dù mình cũng có khuyến khích các bạn nên đăng ký tham gia 1 trong 2 khóa học Im coaching hoặc Am Coaching, đó là con đường ngắn nhất để khởi động. Thế nhưng thành thật mà nói, không phải ai cũng có đủ điều kiện để tham gia.

Mình đã từng trải qua cảm giác của bạn, do đó để hỗ trợ cho các bạn newbie từng bước học kiếm tiền trên mạng, mình sẽ viết series hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với Product Launch, để các bạn có thể làm quen với Affiliate marketing nói riêng và Internet Marketing nói chung.

Và không dài dòng nữa. Trong bài viết này, mình sẽ cho bạn biết Product Launch là gì, và tại sao bạn nên bắt đầu với Product Launch đầu tiên khi tham gia kiếm tiền trên mạng.

Product Launch là gì?

Product launch là gì nhỉ, có ăn uống gì được không, kiếm tiền trên mạng liên quan gì đến product launch?

Nói một cách đơn giản thì Product Launch là một sản phẩm sắp sửa ra mắt trong tương lai, bạn có thể gọi nôm na là sản phẩm sắp khai trương (giống khai trương tiệm ăn uống, cafe quá nhỉ :hehe: ). Thông thường các Internet Marketer hoặc những người sở hữu sản phẩm sắp ra mắt rất muốn các Affiliate Marketer như chúng ta quảng bá sản phẩm mới của họ để họ đạt được doanh số cao vào ngày sản phẩm ra mắt.

kiếm tiền trên mạng với product launch

Và đổi lại, những Affiliate Marketer cũng lại rất thích kiếm tiền trên mạng bằng cách quảng bá những sản phẩm mới vì nhiều lý do, trong đó có thể kể đến những nguyên do quan trọng nhất là.

 

1. Sản phẩm mới và hot

Product Launch thường là những sản phẩm mới và hot, thị trường dành cho các sản phẩm này còn chưa bão hòa và rất tiềm năng cho các Affiliate Marketer. Bạn sẽ nghe thấy một số từ như: Hot, Just Release, Never public before… khi nhắc đến các sản phẩm mới này.

Do đó, đây là một mảnh đất màu mỡ cho các Affiliate Marketer tham gia tranh tài, nếu trình độ của bạn chưa tới mức pro thì kể ra kiếm vài sales từ những sản phẩm mới cũng không quá tệ nhỉ  :yeucuong: Tới giờ mình vẫn còn nhớ cảm giác sung sướng khi lần đầu tiên nhận được sale từ việc quảng bá sản phẩm Product Launch, quả là một cảm giác rất Yomost  😀

2. Cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn

Thông thường, để khuyến khích các Affiliate Marketer quảng bá sản phẩm cho mình, những người sở hữu sản phẩm mới thường đưa ra các đợt Contest dành cho các cộng tác viên của mình. Phần thưởng cho các Affiliate Marketer có doanh số cao thường rất lớn, từ vài trăm đến vài ngàn đô la tùy theo sản phẩm.

kiếm tiền trên mạng nhận quà tặng

Vừa ôm giải thưởng, vừa ôm tiền hoa hồng quảng bá sản phẩm, một Affiliate Marketer có thể có thu nhập vài ngàn đến vài chục ngàn đô la chỉ sau một đợt quảng bá sản phẩm mới. Thật tuyệt vời phải không nào, tuy nhiên để đạt đến trình độ đó là cả một quá trình dài rèn luyện đấy nhé các bạn. Với những người mới như chúng ta, kiếm vài chục sale cho một sản phẩm sắp ra mắt cũng là hạnh phúc lắm rùi 😀

3. Đối thủ cạnh tranh ít

Tại sao lại có đối thủ cạnh tranh gì đây nhỉ, đánh nhau với ai hay sao đây ta  :theha:

Đối thủ cạnh tranh ở đây là những người cùng tham gia quảng bá cho sản phẩm mới đó. Thông thường, những sản phẩm sắp ra mắt sẽ có ít người, ít trang web nói về nó hơn là những sản phẩm đã ra mắt từ lâu. Một điều khác nữa là các từ khóa dành cho sản phẩm sắp ra mắt thường là Long tail keyword. Do đó bạn sẽ có cơ hội đưa website product launch của mình lên top 10 google dễ dàng hơn rất nhiều.

4. Lợi ích lâu dài

Một lợi thế nữa khi bạn chọn kiếm tiền trên mạng bằng cách quảng bá cho sản phẩm mới đó là lợi ích lâu dài. Nếu từ khóa của bạn chọn vẫn tiếp tục nằm trong top 5 google thì sau khi sản phẩm khai trương, bạn vẫn tiếp tục có cơ hội nhận hoa hồng từ sản phẩm đó nếu người dùng vẫn tiếp tục tìm kiếm sản phẩm và search từ khóa mà bạn đã chọn.

kiếm tiền trên mạng lợi ích lâu dài

Nghe thật tuyệt nhỉ, đặc thù của sản phẩm mới là bạn chỉ cần làm 1 lần, rồi quên đi nhưng lợi nhuận vẫn tiếp tục đổ về sau đó, ít nhất bạn vẫn còn tiếp tục kiếm tiền trên mạng thêm một năm nữa bởi thông thường chúng ta hay mua domain thời hạn 1 năm cho các sản phẩm mới ra mắt.

Hãy thử làm môt phép tính đơn giản, giả sử bạn có 100 site product launch, vào mỗi thời điểm sản phẩm ra mắt, bạn thu được lợi nhuận 50$/site, vậy 100 site sẽ đem lại cho bạn 5000$, sau đó giả sử mỗi tháng, mỗi site tiếp tục đem về cho bạn chỉ 5$/tháng, có nghĩa là bạn tiếp tục có thêm 500$ mỗi tháng, 1 năm bạn sẽ có thêm khoảng 5000$ nữa, tổng cộng khoảng 10000$.

Cũng không tệ nhỉ, tuy nhiên để xây dựng 100 site là cả một quá trình chứ không hề đơn giản, nhưng tại đây, mình sẽ cố gắng giúp bạn nắm vững các kiến thức để có thể bắt tay vào xây dựng ngay 1 trang product launch. Các bạn hãy chú ý đón đọc nhé 😀

Những điều trên theo mình là cơ bản nhất về Product Launch, các bạn sẽ tự kiểm nghiệm và tự mình đưa ra những ý kiến riêng cho bản thân khi thực sự bắt tay vào xây dựng công việc kiếm tiền online với Product launch.

Những bài viết khác nằm trong Series kiếm tiền trên mạng với Product Launch mà bạn có thể quan tâm:

  • Những cách SEO cho Product Launch chống lại Penguin 2.0 – HOT
  • Kiếm tiền với Product Launch miễn phí từ A đến Z – Tại sao không?
  • Tham gia Contest nhận ngay FREE PREMIUM MEMBERSHIP khoá đào tạo kiếm tiền online cùng Product Launch
  • Kiếm tiền với Product Launch (P2): Chọn sản phẩm quảng bá
  • Kiếm tiền với Product Launch (P1): Cơ bản về Product Launch

Và nếu bạn vẫn chưa tin có thể kiếm tiền trên mạng với Product Launch thì hãy ghé qua Income Report của mình để xem kết quả mà mình thu được với Product Launch nhé

  • Income Report tháng 5/2013 – Kinh nghiệm và bài học đắt giá
  • Income Report tháng 4/2013 – Mục tiêu và thử thách mới
  • Income Report tháng 3/2013 và chặng đường tiếp theo?
  • Income Report tháng 2/2013 – Thành công nhỏ với Product Launch
  • Income Report 01/2013 – Bài Học và Mục Tiêu Cho Tháng Tới

Lời kết

Kiếm tiền trên mạng là một quá trình lâu dài, tuy nhiên với product launch bạn có thể thấy ngay kết quả của nó chỉ trong vòng 10 – 20 ngày và tận hưởng những cảm giác sung sướng, lâng lâng với những đồng tiền đầu tiên của mình, hãy tự thưởng cho mình 1 ly cafe nếu bạn thành công nhé. Có thể mời mình nếu thích, hãy chia sẻ kết quả kiếm tiền trên mạng với product launch của bạn ở đây nhé. Xin cám ơn và hẹn gặp lại trong các bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *