Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Kiếm tiền với Product Launch (P3): Tạo trang web quảng bá sản phẩm

Tiếp theo phần 2 trong series hướng dẫn kiếm tiền với Product Launch, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và hoàn thiện 1 trang web để quảng bá cho sản phẩm, các bạn cũng có thể sử dụng Blogger để chơi Product Launch miễn phí, thế nhưng trong khuôn khổ bài viết, mình chỉ hướng dẫn cách tạo trang web với wordpress bởi khả năng tùy biến mạnh mẽ và SEO cực tốt của nó.

Nào Let’s Go

1. Đăng ký Domain

Điều đầu tiên mà bạn cần làm là đăng ký cho mình 1 Domain, tên domain dùng cho Product launch mình khuyên nên sử dụng các loại sau đây:

 • Tên SP (.com, .net, .org)
 • Tên SP + review(.com, .net, .org)
 • Tên SP + Bonus (.com, .net, .org)
 • Tên SP + Discount (.com, .net, .org)
 • Tên SP + Special offer (.com, .net, .org)
 • …..

Trong trường hợp các domain trên đã bị đăng ký hết, bạn có thể thêm 1 chữ cái bất kỳ vào cuối domain như là x hoặc z (thông thường), ví dụ: tensp+reviewx (.com, .net, .org)..

Nơi đăng ký domain tốt nhất và cũng rẻ nhất là Godaddy.  Đây là nơi mình hay mua domain cho Product Launch. Để đăng ký cho mình 1 Domain các bạn làm như sau:

 1. Click vào đây để vào trang chủ Godaddy
 2. Chọn tên Domain và phần mở rộng (.com, .net, .org)
 3. Sử dụng các coupon code nếu có (Bạn có thể tìm các coupon mới nhất mà mình đã liệt kê hàng tháng ở phần side bar bên phải nhé)
 4. Thanh toán bằng thẻ Tín dụng (Visa, Master) nếu bạn sử dụng coupon hoặc Paypal nếu thanh toán bình thường.
 5. Setup Name Server trỏ về hosting của bạn

Nếu không tìm thấy coupon nào còn hiệu lực thì bạn có thể mua domain ở Namecheap với giá chỉ có $5,97 mà thôi, coupon $5.97 namecheap bạn có thể tìm ở sidebar bên phải blog mình nhé.

 

2. Đăng ký Hosting

Tiếp theo, bạn cần một Hosting, hosting tốt nhất mà mình khuyên dùng là Host Gator, đây là nhà cung cấp hosting nổi tiếng nhất thế giới về tốc độ, chất lượng cũng như support rất là nhiệt tình.

Hiện nay để đăng ký Host gator tại Việt Nam, bạn sẽ gặp một chút khó khăn ở khâu thanh toán, xác nhận, thế nhưng không phải là đăng ký không được, mình đã viết 1 bài chi tiết cách đăng ký Host Gator tại Việt Nam thành công, bạn có thể tham khảo ở đây để đăng ký cho mình 1 gói hosting chất lượng nhé. Nhớ sử dụng coupon: regwith25off để được giảm giá 25% nhé.

Nếu bạn cảm thấy chi phía của Hostgator khá mắc thì 1 nhà cung cấp hosting khác, giá rẻ và chất lượng mà mình khuyên dùng trong trường hợp này là Stablehost, hãy sử dụng coupon: 40percentsoff để được giảm giá tới 40% nữa nhé. Tính ra thì sau khi giảm giá, chỉ còn khoảng $22 cho 1 gói hosting tốt trong 1 năm mà thôi.

Đăng ký sử dụng hosting miễn phí

Đối với nhiều bạn, chi phí đăng ký 1 hosting có thể rất cao và nằm ngoài điều kiện cho phép, do đó, mình đưa thêm lựa chọn này để bạn có thể thực hành, kiếm thu nhập và mua hẳn 1 gói hosting chất lượng sau đó

Dịch vụ hosting miễn phí mà mình khuyên dùng là webhost000 với thông tin bên dưới: 

 • 1500 MB Disk Space, 100 GB Data Transfer
 •  PHP with MySQL Database Support
 • cPanel Control Panel
 • Fantastico De Luxe 1-Click Autoinstaller
 • Website Builder Software

Với chừng này thông tin cũng đủ cho bạn làm 1 site Product launch ngon lành cành đào rùi, và hơn hết là Hoàn Toàn Miễn Phí, bạn còn chờ gì nữa, Đăng ký ngay 1 tài khoản nào. Tuy nhiên bạn hãy cẩn thận vì có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra với Free Hosting, tốt nhất là bạn nên đăng ký 1 gói hosting giá rẻ của Stablehost để bắt đầu, còn nếu buộc phải dùng hosting free thì hãy chấp nhận mọi rủi ro nếu có nhé.

3. Setup Site và các cài đặt cần thiết:

Bạn có thể sử dụng trình cài đặt tự động của hosting hoặc sử dụng FTP để cài đặt wordpress. Nếu bạn vẫn chưa biết cách cài đặt thì hãy xem video hướng dẫn này của Thachpham nhé. Ngoài ra nếu bạn là người mới với WordPress thì xem thêm cách sử dụng Dashboard của nó qua video này

Sau khi cài đặt wordpress, việc tiếp theo là bạn cài theme và các plugin. Các plugin cần thiết cho việc chiến Affiliate bao gồm.

 • All in one SEO pack –  Tối ưu cho việc SEO
 • Gocodes – Giấu link Affiliates
 • Video Sitemap – Để index nhanh site của bạn -> Xem hướng dẫn ở đây

Bạn có thể cài thêm các plugin khác để hỗ trợ thêm như TinyMCE, Socialize… Tuỳ vào nhu cầu của bạn nhé.

4. Viết bài Review + Bonus và hoàn tất site

Công việc tiếp theo là tạo các bài post để Review sản phẩm, và cả bài Bonus (Tặng quà cho khách hàng khi họ mua qua link của mình). Một bài review hay cần hội đủ những điều sau:

 • Tổng quan sản phẩm
 • Tại sao khách hàng cần sản phẩm này và nó giải quyết được vấn đề gì
 • Tại sao giá của sản phẩm là rẻ so với điều mà nó mang lại
 • Tại sao phải mua sản phẩm ngay hôm nay
 • Đưa ra các bằng chứng, video, hình ảnh chứng minh sản phẩm này là chất lượng.
 • Kết luận và chốt sale.

Để viết được 1 bài review hay không hề dễ dàng, bạn có thể tham khảo cách mình làm Product Launch để có thể rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Tiếp tục là bài bonus, bonus của bạn cần hấp dẫn, đọc đáo, hỗ trợ cho sản phẩm mà bạn đang quảng bá thì càng tốt. Để tìm bonus bạn có thể tìm trên Google các sản phẩm Give a way hoặc sản phẩm MRR, PLR nhé. Cái này là năng nhặt chặt bị thôi nên đừng lười biếng nha, hoặc bạn có thể tham gia khoá training Product Launch của mình, mình có sẵn tất cả những gì mà bạn cần ở trong đó. Ngoài ra khi viết bài Bonus cần chú ý trình bày đẹp mắt, hình ảnh sản phẩm đẹp, chức năng rõ ràng hấp dẫn nữa nhé. Nhiều khi khách hàng mua sản phẩm chỉ vì gói bonus hấp dẫn của bạn mà thôi đó.

5. SEO lên top Site Product Launch

Cuối cùng sau khi chuẩn bị xong xuôi hết rồi thì việc sau cuối và quan trọng nhất là SEO lên top 10 site của bạn. Việc này đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại, ham học hỏi và năng thực hành của bạn, rồi bạn sẽ tìm ra cách building thích hợp với mọi thuật toán của Google và đưa site của bạn có mặt trong top 10 của Google. Về phần này mình sẽ không nói nhiều bởi vì mình đã viết rất nhiều bài về SEO, bạn có thể tham khảo các chiến lược link building ở đây và cách rank top mọi keyword ở đây nhé.

Lời kết

Vậy là với 3 bài hướng dẫn về Product Launch bạn đã biết cách chiến Product Launch rồi phải không nào, mình xin kết thúc series này tại đây. Việc cuối cùng mà mình mong muốn đó là bạn hãy hành động và tạo được cho mình nguồn thu nhập cho mình từ Internet nhé. Nếu bạn muốn những hướng dẫn chi tiết hơn, cụ thể hơn, dễ dàng hơn, cũng như biết được các kỹ thuật nâng cao hơn thì bạn có thể tham gia khoá Product Launch Training của mình nhé, khoá học sẽ luôn được update những thông tin mới nhất để phù hợp với thực trạng hiện nay của Google.

Cám ơn bạn đã đọc hết bài viết này và hãy email cho mình biết thành quả mà bạn đạt được nhé. Chúc bạn thành công và tìm được nhiều điều bổ ích tại blog nhỏ này. Xin cám ơn và hẹn gặp lại bạn ở các bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *