Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Làm thế nào xây dựng Niche Site kiếm tối thiểu $500/tháng?

Xin chào bạn, như mục tiêu đã đề ra cho Kiếm tiền tại nhà  (kiemtientrenmangaz.com) thì năm nay mình có rất nhiều việc phải làm với em nó để biến Kiếm tiền tại nhà trở thành một nơi hữu ích cho những bạn yêu thích MMO. Cách học nhanh nhất là thông qua những dự án cụ thể, đúng không nào?

Và để mừng năm mới thì mình xin bắt đầu với một Case Study về xây dựng niche site, bởi lẽ mình thấy nhiều bạn đang rất có hứng thú với Niche Site nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Cách đây vài tháng, mình có làm 1 Case Study về Niche Site với Amazon, bạn có thể tham khảo ở bài viết này. Niche site đó cũng đang làm việc rất tốt và đem lại cho mình lợi nhuận kha khá, bạn có thể xem thêm income của niche site mà mình đạt được tại blog này

Niche site là gì, và tại sao đây là một mô hình MMO tiềm năng?

Nói đơn giản thì Niche site là một website được xây dựng nhắm tới một thị trường cụ thể, riêng biệt, ví dụ: Giảm cân cho phụ nữ, chữa rụng tóc cho người già…. Để xây dựng Niche Site, bạn sẽ cần tìm ra những keyword liên quan đến thị trường, cụ thể là những keyword mà người dùng search trên Google để tìm ra giải pháp, có độ cạnh tranh thấp nhưng có khả năng đem lại lợi nhuận cao.

Sau khi có được keywords, bạn sẽ cần phải tối ưu nội dung và SEO cho những keyword đó để lấy Traffic, càng xây dựng được nhiều traffic thì khả năng mua hàng trên website của bạn sẽ càng cao và từ đó thu nhập trên mạng của bạn cũng tăng theo.

 

Tại sao Niche Site là một mô hình tiềm năng?

Có những nguyên nhân sau khiến Niche Site trở thành một mục tiêu ưa thích của nhiều chuyên gia MMO. Bao gồm

1. Đầy thứ thách và thú vị:

Mỗi lần build 1 niche site là bạn lại có thêm những kinh nghiệm mới, những thử thách mới, có rất nhiều cách để xây dựng một niche site thành công và tuỳ theo sự sáng tạo của bạn, bạn có thể đạt được thành công nhanh hoặc chậm.

2. Passive income ngọt ngào và không giới hạn

Dĩ nhiên khi xây dựng Niche Site là bạn sẽ được tận hưởng hương vị ngọt ngào của Passive Income, hàng tháng dòng tiền sẽ đổ về túi bạn một cách đều đặn. Tuyệt vời hơn là nguồn thu nhập này là không giới hạn, bạn có thể xây dựng một niche site đem về 1 vài trăm $/month, cũng có thể vài 1 vài nghìn $ không biết chừng. Tất cả phụ thuộc vào cách lựa chọn keyword và niche của bạn mà thôi.

3. Có thể nhân rộng và sao chép dễ dàng

Chỉ cần thành công với 1 niche site là bạn có thể nắm rõ quy trình để từng bước 1 xây dựng cho mình nhiều site khác với quy trình hoàn toàn tương tự. Ngoài ra, nếu Niche Site của bạn thể hiện tốt, bạn hoàn toàn có thể mở rộng nó ra thành 1 authority site và đem lại nhiều income hơn nữa. Thật tuyệt đúng không nào?

Và trước khi xây dựng bất kỳ một niche site nào, bạn cũng cần làm bước đầu tiên ngay bên dưới đây

Bước đầu tiên: Đặt mục tiêu

Khó mà xây dựng một Niche Site kiếm tiền online thành công nếu như bạn không đặt mục tiêu cho niche site của mình, mục tiêu sẽ giúp cho bạn theo sát quá trình, biết rõ mình cần làm gì, đang ở chỗ nào, phải sửa ở đâu. Lẽ tất nhiên khi làm niche site, bạn cũng phải nắm rõ Affiliate Marketing là gì bởi vì nó liên quan rất mật thiét với nhau.

Và khi xây dựng Niche Site này, mục tiêu mà mình đặt ra là:

  • Tạo ra thu nhập tối thiểu $500 sau 6 tháng
  • Chuẩn hoá hệ thống xây dựng Niche Site từ Keyword research, tạo content, link building để có thể nhân rộng ra những niche site sau

Để thực hiện được mục tiêu đó, những việc mà mình cần làm sẽ bao gồm

  1. Tìm một thị trường ngách tiềm năng mà mình yêu thích
  2. Sử dụng công thức bí mật của riêng mình để tìm 1 main keyword với độ cạnh tranh thấp, lượng search cao, buyer keyword.
  3. Tìm các chương trình Affiliate phù hợp với niche site, chọn ra các sản phẩm tốt nhất để giới thiệu trong niche site của mình
  4. Xây dựng content hữu ích cho đọc giả, update đều đặn hàng tháng
  5. Lên chiến lược link building hiệu quả để tăng rank và kéo traffic về niche site
  6. Có thể xây dựng email list và bán hàng qua email

Đó là kế hoạch mà mình dự định sẽ thực hiện. Trong bài viết sau mình sẽ bắt đầu với bước số 1 trong quá trình xây dựng Niche Site, đó là tìm thị trường và keyword tiềm năng. Đây sẽ là một bài viết dài và chi tiết. Và nó cũng rất quan trọng đối với việc xây dựng niche site. Đo đó bạn đừng nên bỏ lỡ và hãy đăng ký nhận email để cập nhật ngay những thông tin mới nhất nhé. Thân mến và hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau! Đừng quên bắt tay ngay vào lên kế hoạch và tạo cho riêng mình một niche site hoàn chỉnh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *