Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Một concept mở đầu cho việc xây kênh Tiktok

@bestfoodsecrets

heo dòng thời sự về key đồ ăn của anh Tín chia sẻ trên tóp tóp.
Mình đọc chữ không có ảnh nhưng đoán 90% là kênh này.
Mình cũng là 1 trong những kẻ fomo theo key này và cụ thể form mẫu của nó là :” Tôi đã làm việc cho ABC được XYZ năm nhưng bị sa thải không lý do, nên tôi quyết định chia sẻ công thức bí mật làm món 123 của họ…“. Về sau thì câu Hook họ sẽ đổi nhiều hơn nhưng đều dựa trên storyline như trên.
Kênh này trong 30 ngày tăng từ 0 lên gần 300k fl hiện tại là hơn 400k. và clone tới thời điểm hiện tại cũng là rất nhiều. trong đó có mình =)) . Kết quả thì chắc các bạn cũng đoán được rồi kết quả là khá khó nuốt. có những kênh họ mới lên đạt 400-500k view, nhưng với trường hợp của mình là khỏang 438 view.
Quy trình clone kênh này như thế nào?
Bước 1: tạo Tk chuẩn để kiểm tiền
Bước 2: phân tích video rồi tìm cách sao chép
Bước 3: up lên để xem có húp được không.
tất nhiên cả 3 bước trên chỉ là vẻ đường thôi còn bạn nhúng tay vào làm mới thấy nó phát sinh cũng đủ thứ trên đời.
Vì đây là bài tâm sự là chính không phải hướng dẫn hay bày cỗ để các bạn húp nên các bạn cũng đừng lo mình bán cái gì và cũng đừng mong nó đạt được đủ 8/10 hay 7/10 kiến thức .
Hành trình làm tiktok hơi cảm lạnh của mình
Mình tìm hiểu về kiếm tiền tiktok với view từ thời nó mới mở quỹ nhà sáng tạo nhưng làm nữa vời không theo đuổi nên không kiếm được mấy. video đầu tiên được 1 triệu view thời đó mình nhận khoảng 4$ và cũng không đầu tư thiết bị gì nên việc cứ 1 con điện thoại xài VNP free nữa rồi tháo lắp sim liên tục nên mất rất nhiều thời gian và vất vả sau đó vì đánh giá sai tiềm năng của quỹ nhà sáng tạo mình nghỉ và chuyển sang làm kinh doanh truyền thống.
Những người làm tiếp và làm được thì đã có 1 2 người xây được nhà. Đến cách đây 1 thời gian ngắn mình mới lướt lại bài đăng của họ mới giật mình biết tới RPM của beta có thể cao đến hơn gần 2$
(cao đến giật mình so với 4$/1triệu view ngày trc mình kiếm được)
Hiện tại quay lại tìm hiểu về tiktok beta 1 thời gian đã xem khoảng hơn 400 gần 500 video về chủ đề tiktok beta từ nhiều nguồn( đa số nội dung na ná nhau nhưng ví dụ cần 10 bước để reg thành công thì mỗi video sẽ được khoảng 7/10 hoặc 9/10 mình phải tự tổng hợp lại còn lại là những video quá rác không chắt lọc được gì chỉ bait-click để bán khóa học thôi)
Đúc rút lại sau gần 500 vid thì mình tạm dừng ở mức reg acc, fix 0 view, và xử dụng 1 số công cụ AI đã mua thêm 1 vài thiết bị,.. để cho 1 lần cày cuốc lăn xả hơn và lì lợn hơn.
VẬY TẠI SAO MÌNH LẠI VIẾT BÀI
1) Mình muốn nói là ae không nên quá fomo vào 1 key hay 1 bài viết chia sẻ kiến thức được share. khi bắt tay vào làm nó sẽ còn đẻ ra rất rất nhiều phát sinh nữa. cỗ ngon thế người ta húp chứ share ra để nát à. Nhưng cũng đừng nghĩ tất cả những bài share đó đều chỉ là rác. Trong 500 video mình xem thực sự có những vid rất hay và hiệu quả, chỉ là mình tìm được chúng quá muộn thôi còn nếu đúng thời thì chúng rất xịn.
2)Cho đi để nhận lại,bạn nào cần thì mh sẽ để link kênh food này ở cmt cho các bạn vào nghiên cứu , còn bác nào cần thêm nhân sự hoặc có deal gì cần người thì em biết dùng vài công cụ AI , máy móc cũng có pc và 4 5 phone ,ngày có thể bỏ ra 1-6 tiếng cho công việc. Rất mong được giao lưu với ae.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *