Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Reesa Teesa xây kênh 50 video bóc phốt chồng cũ làm nổ tung Tiktok

“XIN CHÀO VÀ CHÀO MỪNG. Tất cả chúng tôi đều biết tại sao bạn lại ở đây.”

Với chín từ đó, người dùng TikTok @ReesaMTeesa đã biến câu chuyện của mình về việc gặp gỡ, hẹn hò và ly hôn với một người đàn ông mà cô gọi là “kẻ nói dối bệnh hoạn” thành loạt phim thực tế ăn khách mới nhất của TikTok. Nó có tên là “ Tôi đã cưới ai TF ,” và mặc dù về cơ bản nó liên quan đến việc người phụ nữ sống ở Atlanta kể lại trải nghiệm của cô ấy với chồng cũ trong khoảng thời gian 10 phút khi đang chải tóc hoặc lái xe đi làm, người dùng TikTok đã tuyên bố loạt phim này một tác phẩm kinh điển — và yêu cầu cách xử lý của Hollywood. (Reesa đã không trả lời yêu cầu bình luận của Rolling Stone .) Trung bình đạt ít nhất 1 triệu lượt xem cho mỗi video kể từ khi video đầu tiên xuất hiện vào ngày 14 tháng 2, một kỳ tích càng trở nên ấn tượng hơn khi bạn biết rằng Reesa kể câu chuyện trong 50 phần. Nhưng khi những câu chuyện cá nhân tiếp tục thống trị các cuộc trò chuyện trực tuyến, câu chuyện đó cũng nảy sinh một vấn đề lớn hơn. Một khi câu chuyện đã được tung ra, ai là người quyết định nó sẽ tiếp tục như thế nào?

https://www.tiktok.com/@reesamteesa/video/7338528213422869802?embed_source=121374463%2C121351166%2C121331973%2C120811592%2C120810756%3Bnull%3Bembed_masking&refer=embed&referer_url=www.rollingstone.com%2Fculture%2Fculture-news%2Fwho-tf-did-i-marry-tiktok-storytime-summary-1234855940%2F&referer_video_id=7336241505926991147

 

Ngay cả khi tám giờ nội dung về câu chuyện này đã được tung ra khắp thế giới, người xem vẫn yêu cầu biết thêm chi tiết. Câu chuyện của cô bắt đầu vào năm 2020, giữa đại dịch Covid-19, khi cô gặp một người đàn ông mà cô gọi là Legion trên ứng dụng hẹn hò của Facebook. (Reesa không nêu tên hợp pháp của chồng cũ hoặc các chi tiết nhận dạng khác để bảo vệ danh tính của anh ta, nhưng lưu ý rằng cô chọn bút danh Legion để tham khảo câu chuyện trong Kinh thánh về một người đàn ông bị một bầy quỷ ám.) Theo Reesa, Legion nói với cô rằng anh ta mới chuyển từ California đến Atlanta sau khi ly hôn và đang làm phó chủ tịch của một công ty gia vị giấu tên. Hai người bắt đầu hẹn hò và nhanh chóng chuyển đến sống cùng nhau, Legion thanh toán phần lớn các hóa đơn. Anh ấy thường xuyên đi làm và dành vài giờ nói chuyện điện thoại mỗi ngày với những người mà anh ấy cho rằng là gia đình hoặc nhân viên.

Reesa mô tả mối quan hệ ban đầu của cô với Legion là tốt, nhưng lưu ý rằng những dấu hiệu đỏ bắt đầu xuất hiện khi cả hai cố gắng mua nhà cùng nhau. Nỗ lực đầu tiên của họ đã thất bại hoàn toàn và trong lần thử thứ hai, người bán đã rút khỏi thỏa thuận vì Legion không thể đưa ra bằng chứng về tài khoản tài chính của mình. Vào tháng 7 năm 2020, Legion liên tục phải đi công tác và không thể ở bên Reesa trong những thời điểm khó khăn, bao gồm cả việc sảy thai. Bất chấp những rắc rối, cặp đôi đã kết hôn vào năm 2021.

Nhưng chính việc Reesa xin việc mới đã khiến niềm tin của cô vào Legion hoàn toàn rơi vào tình trạng hỗn loạn. Trong quá trình kiểm tra lý lịch định kỳ của cô và chồng, Reesa phát hiện ra rằng số an sinh xã hội mà anh đưa cho cô không khớp với số được ghi trên giấy phép kết hôn của họ. Việc đào sâu hơn đã tiết lộ sự thật: Reesa phát hiện ra rằng mọi thứ đều là dối trá. Legion không sống ở California. Anh ấy đã kết hôn hơn một lần. Gia đình không nói chuyện với anh và công việc của anh chỉ là tài xế xe nâng tạm thời chứ không phải phó chủ tịch của một tập đoàn gia vị. Trên thực tế, anh ta đã đưa cô vào danh sách nói dối, nói với mọi người rằng cô đã mang thai đứa con của họ cho đến khi sinh và giờ họ có chung một đứa con trai. Sau cuộc hôn nhân chưa đầy năm tháng, Reesa và Legion đã ly hôn. Reesa nói trong Phần 50 của câu chuyện: “Có một mức độ tàn nhẫn đối với chồng cũ mà tôi chưa từng trải qua trước đây. “Và Chúa biết tôi cầu nguyện tôi sẽ không bao giờ trải qua điều đó nữa.”

 

Mặc dù việc hàng triệu người dùng TikTok lần lượt xem gần 8 giờ video có vẻ kỳ lạ nhưng hiện tượng này không phải là duy nhất. Chủ đề lan truyền trên Twitter năm 2015 về chuyến đi hoang dã kéo dài hai ngày của một cựu nhân viên phục vụ Hooters đến Florida là một câu chuyện được kể thành 147 phần – và đã thu hút được lượng người theo dõi sùng bái, chuyển thể A24 và có dòng mở đầu – “Tất cả các bạn đều muốn nghe một câu chuyện về lý do tại sao tôi và con khốn này lại cãi nhau????????” – thành một meme. Và những thời điểm kể chuyện cụ thể không chỉ được lan truyền rộng rãi mà còn tạo ra toàn bộ lượt theo dõi. Vào tháng 8 năm 2023, người có ảnh hưởng Morgan Bailey đã đạt được gần 1 triệu người theo dõi trong hai tuần sau khi cô bắt đầu làm video về người đàn ông đã rời bỏ cô 30 ngày sau khi con gái cô chào đời. Cô gọi anh là “người đàn ông ngẫu nhiên đến từ Atlanta” và tăng số lượng người theo dõi lên 1,3 triệu người chỉ bằng cách kể những câu chuyện về sự tương tác của họ. Trong một tin tức gần đây hơn, TikToker Madi Hart đã gây sốt khi kể câu chuyện về thời điểm cha cô được cho là đã rời bỏ gia đình để trở thành một vũ công nhảy breakdance. Câu chuyện, được xem hơn 5,4 triệu lần trên TikTok, trở nên nổi tiếng đến mức người cha đã tự mình phản ứng, tiết lộ rằng ông là một “người hâm mộ cuồng nhiệt” của Elon Musk và một vũ công break dance chuyên tâm vào Bitcoin. (Bản thân Musk đã trả lời video rằng “Bạn thật tuyệt vời.”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *