Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Hướng dẫn kiếm tiền với AccessTrade

Xin chào bạn. Hôm nay mình đang rất háo hức vì mình có nhiều điều muốn chia sẻ với bạn. AccessTrade đã tới Việt Nam và tạo ra rất rất nhiều cơ hội cho chúng ta làm Affiliate tại Việt Nam!

Lần trước mình có gửi email cho bạn nhưng chưa đi vào chi tiết vì mình đợi AccessTrade update Dashboard mới chuyên nghiệp hơn mới tiến hành làm hướng dẫn luôn!

Mình biết là nhiều bạn đang rất háo hức, không biết cái AccessTrade này là cái giống gì, kiếm tiền như thế nào hay lại chỉ là 1 quảng cáo đa cấp vớ vẩn (nhiều bạn email nói mình thế)…

OK, bắt đầu thôi!

 

AccessTrade (AT) Là Gì?

Nói đơn giản thì AT là một Platform trung gian giữa các Publisher (chúng ta) và các Partner (đối tác của AT). AT sẽ tìm kiếm đối tác và tạo ra các chiến dịch để chúng ta quảng bá, cứ mỗi giao dịch thành công chúng ta sẽ được đối tác trả tiền hoa hồng thông qua AT!

Ví dụ nhé:

acceestrade-training-1

acceestrade-training-1Đây là danh sách vài chiến dịch trên AT trong Account của mình. Ví dụ mình có rất nhiều bạn bè là phái nữ thích mua giày, mình sẽ chọn chiến dịch TALAHA trên AT để quảng bá, cứ mỗi đôi giày được mua bởi bạn bè mình online qua link giới thiệu (được cấp bởi AT), mình sẽ được hoa hồng 12.5% trên giá bán của đôi giày đó! Ví dụ nếu đôi giày có giá 500.000 đ thì bạn sẽ được nhận hoa hồng là hơn 50.000 đ!

Đơn giản quá phải không? Vậy là bạn đã có Ideas gì cho mình để kiếm thêm thu nhập chưa? AT có rất rất nhiều chiến dịch hấp dẫn, từ điện thoại, giày dép, áo quần, khoá học…. Đảm bảo là bạn có thể tha hồ thoả sức sáng tạo và sử dụng kỹ năng quảng bá của mình đấy!

Bắt Đầu Như Thế Nào?

Đầu tiên bạn cần có một Account Publisher tại AT. Bạn có thể đăng ký tài khoản AT qua link giới thiệu này để được hưởng các chế độ hỗ trợ từ Kiếm tiền tại nhà Support Group và Supporter tại AT cùng rất rất nhiều những ưu đãi khác nữa mà mình sẽ giới thiệu dần dần nhé!

acceestrade-training-2

Sau khi click vào Link giới thiệu, bạn sẽ được đưa tới trang đăng ký, bạn điền thông tin vào các ô tương ứng, riêng với Tên Website và URL, nếu bạn có 1 trang website hay blog thì điền vô, nếu không có thì sử dụng Link tới facebook của bạn để điền vào ô URL, và ô tên Website thì ghi đơn giản là: “Facebook cá nhân“. Chú ý điền số điện thoại chính xác vào nhé! Sau đó Click “Đăng Ký” là đã hoàn thành rồi! Bạn có thể phải xác nhận Email thông qua 1 email xác nhận mà AT gửi tới cho bạn nhé!

Đăng ký chiến dịch tại AT

Tiếp theo sau khi đăng ký bạn đăng nhập tại đây

Đăng nhập xong bạn vào Tab “Chiến Dịch” để chọn và đăng ký chiến dịch, sau khi đăng ký, bạn sẽ cần vài tiếng để AT xem xét và duyệt chiến dịch cho bạn!

acceestrade-training-3

Lấy Link Giới Thiệu Để Quảng Bá

Tới phần hấp dẫn rồi đây. Tiếp theo bạn sẽ cần lấy link giới thiệu từ AT để quảng bá cho chiến dịch mà bạn đã đăng ký. Quy trình rất đơn giản!

  1. Click vào chiến dịch bạn đã đăng ký
  2. Click vào Product Link, nhập URL mà bạn muốn quảng bá thuộc chiến dịch đó
  3. Click “Tạo Link”
  4. Đem link có được để quảng bá trên Website, Facebook, Forum hay bất cứ chỗ nào mà bạn thấy có thể kiếm được khách hàng…

Ví dụ:

Mình muốn quảng bá để bán “Máy xay sinh tố SunHouse” trên Tiki, mình sẽ lên Tiki.vn tìm và kiếm được link sản phẩm như sau: https://tiki.vn/may-xay-sinh-to-sunhouse-sh5560-p156009.html

Tiếp theo mình vào Chiến Dịch chọn Chiến Dịch Tiki và Click vào Product Link và nhập vào ô “Tạo Link Liên Kết”. AT sẽ tự động tạo link Affiliate cho bạn, bạn chỉ cần Copy link rút gọn và quảng bá trên Website hay Facebook của mình, nếu có ai mua hàng qua link đó thì bạn sẽ được hoa hồng. Đơn giản phải không nào? 

acceestrade-training-4

Bạn Đã Sẵn Sàng?

Thật là dễ phải không nào? Bạn còn chờ gì nữa, Hãy hành động và trải nghiệm ngay cách kiếm tiền Online với Affiliate tại việt nam với AT liền đi! Action Plan dành cho bạn sau bài Training đầu tiên đây:

  1. Đăng ký Account Publisher Superior qua link giới thiệu này
  2. Request vào nhóm Support của Kiếm tiền tại nhà để được training và hướng dẫn nhiều hơn nữa. Link Group -> Click vào đây (Update sau nhé)
  3. Chọn 1 vài chiến dịch mà bạn có thể tiến hành quảng bá ngay cho bạn bè, người thân để Request
  4. Tạo Affiliate Link bằng chức năng Product link trong AT và lấy link quảng bá
  5. Quảng bá link sản phẩm trên Website hoặc Facebook, email, forum….
  6. Nhận tiền hoa hồng từ AT

Cám ơn bạn đã đọc hết bài hướng dẫn này. Hi vọng AT sẽ đem tới cho bạn một nguồn thu nhập mới kha khá để trang trải thêm cho cuộc sống. Nhiều bạn có thể kiếm mấy chục triệu đồng mỗi tháng đấy. Và trong những bài viết hướng dẫn tới, mình sẽ từ từ hướng dẫn bạn các kỹ thuật để gia tăng thu nhập với AT nhé! Nhớ đăng ký email để được nắm bắt tin tức sớm nhất bạn nhé. Thân chào và hẹn gặp lại ở bài tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *