Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Hướng dẫn kiếm tiền với Teespring – $300+ trong 5 ngày Hey,

Xin chào bạn, gần đây mình có tham gia một hình thức kiếm tiền khá mới mẻ tại Việt Nam. Đó là bán áo thun Online. Và mình đã gặt hái được một ít thành công với nó. Trong vòng 2 tháng, mình đã kiếm được vài chục $k, bạn có thể xem một số kết quả của mình ở bên dưới nhé

12Trang web mà mình sử dụng để thự hiện hình thức kiếm tiền này là Teespring. Một mô hình mới nổi dạo gần đây, nói một cách đơn giản là bạn upload design về Tshirt của bạn lên đó, sau đó bạn chạy quảng cáo và bán áo với giá của riêng bạn. Bạn bán càng nhiều, đặt giá càng cao thì sẽ lời càng nhiều. (Tuy nhiên vẫn cần cân nhắc không nên đặt giá quá cao hoặc quá thấp).

Hôm nay mình sẽ viết 1 case study để bạn có thể hình dung được cách chiến Teespring và kiếm tiền như thế nào nhé.

 

Bắt đầu nào

Đầu tiên bạn cần có một tài khoản ở Teespring >> Đăng ký ở đây (Đây là link đăng ký đặc biệt, bạn sẽ được thêm $1/ 1 áo bất kỳ bạn bán ra). Nghĩa là nếu bạn đặt giá 1 áo là $19.99 và bạn lời $8/áo thì nếu bạn đăng ký qua link trên và bán được áo, ngoài $8 lời/áo, bạn sẽ nhận thêm $1/áo nữa. Và nếu như bạn đã có acc ở Teespring, mình vẫn khuyến khích bạn đăng ký lại vì được thêm $1/áo – Tại sao không nhỉ? Lần nữa link đăng ký đặc biệt >>> Click để đăng ký ngay

Sau khi bạn click link trên, bạn click vào Log in ở phía trên bên phải và chọn Create a new account như hình bên dưới

Teespring

 

Sau đó bạn điền thông tin Email và Password và Bùm – Bạn đã có 1 account Teespring với ưu đãi đặc biệt có thêm $1 profit/ 1 áo bạn bán ra. Dễ dàng phải không nào. Một lần nữa, link đăng ký đặc biệt >>> ở đây

Và để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng Teespring và kiếm tiền. Mình sẽ chia sẻ 1 case study mình làm cách đây không lâu và hướng dẫn từng bước 1 cho bạn để bắt có thể bắt đầu tốt nhất.

1. Lựa chọn Niche

Niche mà mình lựa chọn là Pets. Thị trường mỹ rất thích nuôi Pets và họ rất yêu quí chúng, do đó đây là một thị trường tiềm năng khi mà có rất nhiều loại Pets, bạn có thể mở rộng ra các con Pets khác nữa nhé.

Con pet trong case study của mình là THỎ – Bunny. Bạn có thể xem campaign của mình ở đây. Mình đã kiếm được $300 revenue trong vòng 5 ngày chạy campaign này. Và đây là Design của mình

frontDesign này khó làm không? Xin thưa là không. Mình chỉ mất 10 phút để làm ra cái design này, và mất 3 phút để tạo ra design cho tất cả các thể loại Pets còn lại. Rất dễ, mình dùng Photoshop và trong những bài sau, mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Photoshop design áo Teespring vô cùng dễ dàng.

Một số source khác để bạn tìm kiếm idea làm áo:

  1. Teeview
  2. Teescover
  3. Teespring Discover
  4. Ebay -> Search Tshirt hoặc Funny T shirt

Nếu bạn chưa đăng ký nhận email thì hãy làm ngay nhé, điền tên và email của bạn vào ô bên phải hoặc ở cuối bài vì mình sẽ gửi nhiều bài viết hay nữa qua email cho bạn đó.

2. Target và quảng cáo campaign bằng Facebook Ads

Tiếp theo sau khi launch campaign bạn sẽ dùng facebook ads để quảng cáo cho campaign của bạn. Về cách tạo một quảng cáo trên facebook mình đã hướng dẫn ở đây, bạn hãy xem lại nếu không rõ nhé.

Và đây là ảnh Ads và cách target của mình

Targeting

Cụ thể hơn, mình đã Target khách hàng như sau:

  • Phụ nữ đã kết hôn, tuổi từ 25 – 45
  • Sống ở Mỹ, yêu thích nuôi thỏ

Tuy nhiên campaign này chưa phải là tốt lắm, mình đã chỉnh sửa lại và chạy 1 campaign mới với Target mới và sales đã tăng lên rất nhiều, điều duy nhất mà mình thêm đó chính là thêm phần Donation cho các tổ chức về động vật -> Nếu họ có Donate chứng tỏ họ rất yêu động vật.

Kết luận

Như bạn thấy đó, để có 1 campaign Teespring thành công không hề khó chút nào. Chỉ cần một chút sáng tạo là có thể thành công. Hi vọng Case Study này sẽ giúp bạn phần nào. Và một lần nữa, hãy nhớ đăng ký email (nếu bạn chưa đăng ký) vì có rất nhiều thông tin hay mà mình chỉ chia sẻ qua email mà thôi.

Xin cám ơn bạn và chào thân mến! Hãy cùng nhau kiếm một ít tiền nhé! Danny

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *