Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Niche Site Master Training – Đào tạo kiếm tiền MMO bằng ngách

HeaderHey, xin chào bạn. Mình là Kiếm tiền tại nhà. Như bạn cũng biết, Niche Site là một trong những hình thức tạo thu nhập bền vững nhất trong ngành MMO. Không chỉ đem lại thu nhập tốt, mà nó còn giúp bạn rèn luyện được rất nhiều kỹ năng quan trọng và hay ho khác nữa. Thế nhưng có rất nhiều bạn bắt đầu với Niche Site và gặp phải nhiều thất bại. Với hơn 1 năm tìm hiểu và nghiên cứu về Niche Site, mình đã có một số kinh nghiệm và bài học xương máu về nó mà mình tin rằng bạn cũng đã hoặc đang trải qua. Nếu như bạn cũng đang chiến Niche Site thì bạn có ĐANG GẶP PHẢI những vấn đề bên dưới không?

 • Không biết bắt đầu từ đâu để xây dựng 1 niche site tạo thu nhập thụ động bền vững
 • Không biết cách chọn từ khóa thế nào mới chuẩn, dễ SEO? Rồi chọn sản phẩm thế nào, ở đâu?
 • Không biết xây dựng nội dung cho site ra sao thì người đọc sẽ thích thú và quay trở lại, giúp bạn sell được nhiều hơn
 • Không biết Setup site ra sao thì chuẩn SEO, đẹp và bắt mắt
 • Không biết SEO như thế nào là hiệu quả mà ít tốn chi phí nhất
 • Không biết SEO lên top rồi thì làm gì để Sales nhiều và tăng income lên từng ngày
 • Và còn rất nhiều vấn đề khác…..

Hay bạn có từng cảm thấy:

 • Bạn hoảng loạn và hoang mang trước những sự thay đổi của Google đã làm site bạn đi toong sau rất nhiều công sức bạn bỏ ra
 • Bạn đã từng xây dựng niche site những không thành công, không thể rank top hoặc có rank mà Sale èo uột và thu nhập không cao?
 • Bạn đang tìm kiếm một quy trình hoàn chỉnh đã được kiểm nghiệm và chứng thực trong việc xây dựng niche site tạo thu nhập thụ động?
 • Bạn muốn kiếm thêm tiền không chỉ từ niche site mà còn từ những kỹ năng khác như: keyword research, conversion optimize….?
 • Bạn muốn tham gia vào một cộng đồng nơi mọi người cùng trao đổi, giúp đỡ và phát triển cùng nhau?
 • …..

Tại sao mình lại biết tất cả những gì mà bạn đã và đang trải qua? Bởi vì đó chính là những gì mà mình cũng đã từng thấm thía cách đây hơn 1 năm. Và sau một thời gian dài nghiền ngẫm nghiên cứu, thử nghiệm, thất bại nhiều lần, mình đã rút ra rất, rất nhiều bài học và mình ở đây để đem đến MỘT GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN cho bạn. Đó chính là….

NICHE SITE MASTER TRAINING – SPECIAL EDITION

Đây là khóa học mà mình dành tất cả tâm huyết vào nó, đúc kết kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc, học hỏi của mình. Và tin mình đi, mình sẽ hướng dẫn cho bạn toàn bộ những gì mình biết, không giữ lại bất kỳ một bí quyết nào cho riêng mình cả. Hơn 1 năm kinh nghiệm – từ thất bại đến thành công của mình sẽ chỉ đổi lấy 1 tháng hơn của bạn trong khóa học này mà thôi

Và đây là tất cả những gì mà bạn nhận được khi tham gia khóa học này

1. MASTER tất cả các kỹ năng cần thiết để xây dựng 1 niche site hoàn chỉnh bao gồm:

 • Keyword research – Nghiên cứu từ khóa chuẩn xác và hiệu quả, cạnh tranh thấp, lợi nhuận cao
 • Products Choosing – Tìm kiếm sản phẩm mà mọi người đều muốn mua và đem lại lợi nhuận cao cho bạn
 • Conten Creation – Sáng tạo nội dung cho niche site một cách hiệu quả – Content Bán Hàng
 • SEO Niche Site Master – SEO cho niche site với hệ thống riêng của khóa học và biết cách tạo ra network riêng cho bạn (Network web 2.0 và High PR/PA Network)
 • Conversion Optimization Skills – Học được kỹ năng tối ưu lợi nhuận cho niche site với những bí quyết tối ưu Conversion rate đã được mình thử nghiệm và xác nhận là hiệu quả
 • Ngoài ra mình còn hướng dẫn cho bạn cách kiếm tiền với tất cả những khả năng và kỹ năng mà bạn học được (Ngoài niche site, bạn sẽ có thêm thu nhập từ nguồn khác vừa trau dồi khả năng vừa kiếm thêm thu nhập, không tuyệt vời sao?)
 • Và rất rất nhiều quyền lợi và kỹ năng khác về MMO mà mình sẵn sàng chia sẻ cho bạn trong khóa học – MIỄN PHÍ

2. Được tham gia và trao đổi với Group những người có nhiệt huyết MMO và mong muốn sống Full time từ MMO, nơi tuyệt vời để tìm bằng hữu, đối tác trao đổi thông tin lẫn nhau 3. Được quyền học lại ở những khóa sau nếu bạn cảm thấy chưa nắm vững kiến thức hoặc muốn học lại cho chắc. Mình luôn hoan nghênh tinh thần học hỏi và sẽ truyền đạt cho bạn hết mình dù bạn có là học viên khoá nào đi chăng nữa 4. Được mình tận tay tối ưu site, hướng dẫn và sửa từng bước một cho bạn trong suốt quá trình làm việc của bạn, tới khi nào bạn thuần thục và có thể tự mình đi trên đôi chân của bạn thì thôi. 5. Và còn nhiều những lợi ích khác mà bạn sẽ dần cảm nhận được sau khi tham gia học Tóm lại chỉ sau 45 ngày, bạn sẽ hoàn toàn nắm vững tất cả những kỹ thuật và kiến thức cần thiết để xây dựng cho mình những Niche Site tạo thu nhập bền vững, lâu dài. Và từ đó xây dựng một hệ thống passive income đúng nghĩa.

Bạn vẫn còn hoài nghi?  Bạn cần thêm bằng chứng

Hãy xem kết quả và nhận xét từ những học viên khóa trước của mình

All_Testimonial

Bạn có thể gặp trực tiếp những người trên và hỏi trực tiếp họ sau khi bạn tham gia khoá học. Nếu sự thật không đúng như trên, mình sẽ hoàn tiền 100% cho bạn! Như vậy đã làm bạn YÊN TÂM chưa nào? 

 Và cuối cùng, chúng ta sẽ dạy và học như thế nào?

1. Dạy học online trực tiếp qua Webinar, Teamviewer, Skype

Bảo đảm cho bạn nghe rõ, theo dõi dễ dàng, và support tận răng mọi vấn đề gặp phải trong khi học. Sẽ không có chuyện kết thúc bài học mà bạn chưa hiểu vấn đề mà thay vào đó, mọi câu hỏi, thắc mắc sẽ được giải đáp đến khi nào bạn hiểu rõ mới thôi. Và nếu hiểu mà chưa làm được thì mình sẽ teamviewer tận tay cho bạn để bạn tai nghe, mắt thấy từng bước 1 và nắm bài thật chắc.

2. Hỗ trợ Tools và Công cụ tẹt ga và luôn luôn là version mới nhất

Chiến MMO không thể thiếu các công cụ đi kèm được vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng tá thời gian. Hãy nói sơ sơ qua 1 vài công cụ mà bạn cần để chiến 1 niche site nhé: Long Tail Pro ($97), Link Building Tools ($1000+), wordpress theme và plugin xịn ($500+)…. Đó chỉ là sơ sơ vài công cụ mà bạn cần sắm trong lúc làm MMO mà thôi… Mình biết sẽ thực sự khó khăn cho bạn nếu bạn phải cover chi phí cho tất tần tật những công cụ trên. Nhưng bạn đừng lo lắng, tới với khóa học, bạn sẽ có đầy đủ các đồ chơi đó, luôn phiên bản mới nhất, và không chỉ được sử dụng trong lúc học mà bạn được xài tẹt ga đến khi nào bạn chán MMO thì thôi. PS: Hầu hết các tool mình sẽ cung cấp cho bạn. Tuy nhiên có một số công cụ đặc thù mình sẽ không cung cấp và nếu bạn muốn sử dụng nó thì bạn sẽ phải tự mình mua lấy (Lựa chọn hoàn toàn ở bạn)

3. Luôn nắm được mọi thông tin update mới nhất về Google và cách khắc chế nó

Bạn không cần lo lắng rằng liệu khóa học có phù hợp với các Update mới nhất của Google hay không bởi vì những gì bạn học là luôn luôn thay đổi và cập nhật để bạn không gặp phải khó khăn nào khi đối mặt với các thuật toán mới. Còn nếu bạn chẳng may bị phạt? Mình sẽ hỗ trợ bạn từng bước 1 khắc phục tình trạng của bạn, bạn sẽ học thêm được nhiều kinh nghiệm xử lý cho các niche site sau này cũng mình.

4. Luôn update các kỹ thuật mới nhất, tuyệt vời nhất vào việc xây dựng niche site

Mình là người luôn update thông tin nên những học viên của khóa học sẽ không bao giờ phải dùng những technique cũ kỹ mà thay vào đó bạn luôn được sử dụng những công cụ mới mẻ, nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian nhất cho bạn. Nếu công cụ ra ngày 1, ngày 3 bạn sẽ được update, hướng dẫn sử dụng tận răng và sẽ luôn như vậy.

6. Học 1 tháng – 1 tháng rưỡi và 2 buổi/tuần

Đây sẽ là 1 tháng rưỡi đầy mới mẻ  ướng bạn tập trung hơn vào kiến thức trọng tâm và take action và đem lại cho bạn kết quả nhanh hơn rất nhiều. Mình đã suy nghĩ rất nhiều về thời gian học và đây là thời gian tuyệt vời để học kiến thức mới. Không quá ngắn, không quá dài, nó đủ thời gian để bạn tiếp thu toàn bộ kiến thức của khóa học 1 cách tốt nhất. Và nếu như bạn vẫn còn muốn học lại những gì đã được hướng dẫn để hiểu sâu và kỹ hơn? Bạn hoàn toàn có quyền và được phép học lại với những khoá sau (nếu thích)

7. Support tới khi nào bạn đạt tối thiểu $100 – $300/site/month thì thôi

Sẽ không có chuyện mình dạy xong rồi để bạn bơ vơ giữa dòng đời đen bạc đâu. Bạn sẽ được mình thúc đẩy take action cực mạnh trong khóa học, bạn sẽ tự tay mình tạo ra 1 niche site ngay trong khóa học này và kiếm tiền với nó. Và không chỉ là kiếm được tiền, mình sẽ dạy và hỗ trợ bạn tới khi nào bạn kiếm được tối thiểu $100 $300/site/month thì thôi. Nếu bạn chưa đạt được, bạn sẽ phải gặp mình mãi đấy. Và đó chỉ là con số khởi đầu cho nhiều trăm hay nhiều ngàn đô phía sau mà thôi. Nhưng như mình đã nói, điểm khó nhất là $1 đầu tiên và $100 đầu tiên, 2 cột mốc quan trọng nhất mình sẽ đi cùng bạn, và sau đó mình tin rằng bạn đã đủ vững vàng để đi tiếp con đường phía trước.

Tiêu chuẩn học viên

OK, mình sẽ không gặp ai cũng nhận, mình có tiêu chuẩn để bạn có thể học tốt khóa training siêu đặc biệt này. Và nếu bạn không đủ tiêu chuẩn thì dù rất muốn mình cũng không thể nhận vì sẽ mất thời gian cho cả đôi ta. Và tiêu chuẩn như sau:

 • ĐAM MÊ MMO, KIÊN TRÌ, CHỊU KHÓ, KHÔNG BỎ CUỘC, TAKE ACTION MẠNH MẼ (In đậm là hiểu tầm quan trọng rồi nhé. Chúng ta học và làm kiếm tiền chứ ko phải chơi, ai nghĩ làm MMO để chơi thì vui lòng đừng đăng ký)
 • Tiếng Anh ở mức khá: Nghe, nói, đọc, viết ở mức khá trở lên, tối thiểu có thể đọc hiểu tài liệu và viết vài câu trao đổi đơn giản (Mình sẽ không hỗ trợ những công việc đơn giản liên quan đến tiếng Anh, nếu bạn không đủ tự tin với English của mình, vui lòng không đăng ký)
 • Có vốn làm Niche Site tối thiểu $200 – $300/site (Niche site là bussiness và bạn bắt buộc phải đầu tư cho nó, đây là số tiền tối thiểu bạn phải chi như là Domain, content, link building…. phí này hoàn toàn ko phải đóng cho khóa học mà là đầu tư cho niche site mà bạn sẽ làm trong khi học)
 • Có hiểu biết cơ bản về wordpress (tối thiểu biết post bài, cài plugin, theme…)

Tiêu chuẩn đơn giản như vậy thôi. Mình tin rằng chừng đó sẽ không thể cản bước bạn đến với MMO chân chính đúng không nào?

Học phí khóa học – không thể rẻ hơn

Để được tham khoá học chất lượng như thế này trên thế giới, bạn sẽ phải bỏ ra không dưới $2000. Và mình đã từng bỏ ra nhiều hơn thế để theo học các chuyên gia khác. Tuy nhiên bạn đừng vội lo lắng, bạn sẽ không phải trả $2000 cho khoá học này Thậm chí không phải là $1000… WOW, nó thậm chí còn rẻ hơn $500 nữa cơ Học phí để bạn nhận được tất cả những điều ở trên sẽ chỉ là: $379 ~ 8.000.000 đ cho 1.5 tháng học, cung cấp full công cụ và long time support. Và đó chưa phải là điều đặc biệt duy nhất. Với $379, bạn có thể mua 2 – 3 công cụ để tự mình tìm tòi và trải nghiệm. Bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian, thậm chí thất bại nhiều lần trước khi bạn kiếm đồng $ đầu tiên, hay bạn sẽ học từ chính kinh nghiệm của mình và sở hữu toàn bộ các công cụ cần thiết? Quyền quyết định thuộc về bạn!

Khóa học sẽ khai giảng vào ngày 

30/08/2014

1 tuần học 2 buổi thứ 3 và thứ 7 vào lúc 9h tối.

Và mình chỉ nhận duy nhất

12 học viên

(12 tượng trưng cho 12 con giáp 😀 )

Khoá học sẽ chốt sổ vào ngày 28/08/2014

Bạn đã sẵn sàng để bước 1 bước lớn trong sự nghiệp MMO đang bế tắc của mình chưa? Nếu câu trả lời là có thì hay nhanh tay đăng ký ngay vì chỉ còn lại  3 SLOTS CUỐI CÙNG.

Thông tin thanh toán

 1. Tài khoản Ngân Lượng: haunguyen.te@gmail.com
 2. Tài khoản Vietcombank: 0181003366025 – Nguyễn Trung Hậu – VCB chi nhánh Nam Sài Gòn
 3. Tài khoản ACB: 177849999 – Nguyễn Trung Hậu – ACB chi nhánh Đà Nẵng
Sau khi thanh toán, hãy gửi email về haunguyen.te@gmail.com và gửi thông tin cho mình với tiêu đề:”Info Niche Site Special Training” và nội dung như sau:
 1. Tên bạn là:
 2. Năm sinh:
 3. Skype:
 4. Facebook:
 5. Tài khoản Ngân Lượng/Paypal/Vietcombank/Á Châu Bank:
 6. Mục tiêu của bạn khi đăng ký khóa học là:
 7. Quỹ tối thiểu chi cho MMO mỗi tháng của bạn là:
 8. Bạn đã có kinh nghiệm về lĩnh vực:
 9. Tiếng Anh cũng bạn ở mức nào?
 10. Bạn đã từng sử dụng WordPress?
 11. Lý do bạn đăng ký Niche Site Special Training:

PS: Việc bạn đăng ký khoá học hay không là quyết định của riêng bạn, nhưng dù bạn quyết định thế nào thì mình vẫn mong nếu bạn tìm được đam mê thì hay theo đuổi nó đến cùng. Tuy rằng bạn có thể sẽ không tham gia khoá học này nhưng bạn biết rõ mình sẽ ko ngần ngại trả lời bất cứ câu hỏi nào của bạn liên quan đến MMO nằm trong khả năng của mình đúng ko nào. Đối với những bạn quan tâm đến khoá training đặc biệt này và muốn tìm hiểu rõ hơn thì vui lòng liên hệ mình qua Skype: hoangtu_langman210 (Khi add nhớ ghi bạn muốn hỏi về khoá training nhé) hoặc PM facebook mình tại đây. Xin cám ơn và chúc bạn thành công

Hãy cùng nhau kiếm một ít tiền nào. Thân mến!

Kiếm tiền tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *