Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Case Study: Kiếm tiền trên mạng với Product Launch chi tiết

Kiếm tiền trên mạng, Product Launch, Kiếm tiền qua mạng 1

Kiếm tiền trên mạng với Product Launch

Với những ai đã đọc bài về kiếm tiền online với Product Launch của Danny Nguyễn, thì có thể là bạn sẽ nghĩ là tớ đang nhái lại bài về Product Launch của cậu ấy :D Thực ra đợt này tớ và Danny có 1 dự án nhỏ về Product Launch, mục đích chỉ là để test xem khả năng làm việc chung của 2 bên có phù hợp với nhau không. Danny có làm 1 cái report nhỏ về dự án này, ai có hứng thú có thể click vào link trên kia để đọc, cá nhân tớ thì thấy đây là 1 bài report khá hay và đầy đủ :D

Tuy nhiên, sau khi đọc comment của mọi người ở blog của Danny, tớ nhận thấy là có khá nhiều bạn, thứ nhất là thắc mắc về việc SEO trang Product Launch đó lên Top 1 của Google, thứ 2 là các bước làm chi tiết để có thể quảng bá 1 sản phẩm Product Launch hiệu quả. Với những bạn chưa có kinh nghiệm về kiếm tiền trên mạng với Product Launch, tớ sẽ tóm gọn lại 3 yếu tố chính của việc quảng bá Product Launch mà tớ rút ra được từ kinh nghiệm của bản thân:

 1. Bài viết hấp dẫn
 2. Gói Bonus hấp dẫn
 3. Traffic

Và như thường lệ, tớ sẽ đi vào từng phần nhé :D

 

Bài viết hấp dẫn

Thực ra, trong dự án này, tớ không phải là người chịu trách nhiệm viết nội dung, nên tớ sẽ không đi sâu vào phần này :D Ai muốn hỏi kinh nghiệm viết bài review về Product Launch có thể liên hệ Danny nhé. Tớ thì tớ có vài lời khuyên từ kinh nghiệm của tớ dành cho mọi người thế này thôi :* :

 1. Nếu không biết tiếng Anh thì có thể đi thuê, mình khuyên là nên thuê từ HireWriters, nhưng tối thiểu là bạn phải có khả năng đọc hiểu được người ta viết gì, còn không thì quên Product Launch đi  :angry: (Đùa thế chứ thực ra đọc hiểu tiếng anh rất dễ, bạn chỉ cần nhớ những mẫu câu cơ bản, còn từ mới thì vừa xem vừa tra từ. Đó cũng là 1 cách học tiếng Anh rất tốt. Tin mình đi, chỉ cần bỏ ra 1 ngày học ngữ pháp là bạn dư sức đọc được những bài viết review đơn giản)
 2. Không nên khen sản phẩm thái quá. Mình thì khuyên là bạn nên bỏ thời gian ra tìm hiểu về ưu và nhược điểm của sản phẩm bạn định quảng bá. Nếu bạn không tìm thấy nhược điểm nào của sản phẩm (do người bán có tinh thần tự sướng quá cao hoặc marketing tốt :D ) thì bạn có thể viết review mà tạm thời bỏ qua phần này, chờ đến ngày sản phẩm ra mắt và tìm hiểu ưu và nhược điểm của sản phẩm qua các comment của những người đã mua sản phẩm đó, và thêm vào. Tuy nhiên, phần nhược điểm, bạn chỉ nên viết những phần mà không quá quan trọng, những phần mà không làm thay đổi quyết định mua hàng của người đọc bài review. Đây cũng là 1 cách giúp bạn tăng Conversion Rate :D
 3. Bạn muốn người yêu bạn đẹp đến mức nào thì hãy chăm sóc website của bạn đẹp tương đương vậy  :sexy: Chả ai muốn mua hàng từ 1 trang web mà nhìn như cái bãi rác đâu :D
 4. Kích thích khách hàng mua hàng, nhưng không phải theo kiểu cứ vài dòng lại có 1 dòng chữ kiểu “Mua hàng đi em ơi”. Cá nhân mình thì cực kỳ không thích cái kiểu quảng cáo thái quá như thế, và tâm lý chung của khách hàng là không thích mua qua link Affiliate. Mình khuyên bạn là nên kích thích khách hàng mua theo dạng 1 lời khuyên lúc tổng kết ưu và nhược điểm, hoặc sử dụng gói bonus để kích thích khách hàng mua qua link Affiliate của mình. Xem thêm các dịch vụ chụp ảnh gia đình.

Gói Bonus hấp dẫn

kiếm tiền qua mạng với product launch, bonus

Kiếm tiền trên mạng với Product Launch: Sử dụng Bonus

Bạn thử tưởng tượng cảnh bây giờ ra chợ mua mớ rau, tự nhiên bắt gặp 1 cái bảng hiệu ghi “Mua rau tươi – Tặng Ai phôn 5″, liệu bạn có tấp vào để xem thử không :D Tuy nhiên, gói Bonus này thì tùy vào tiềm lực của mỗi người. Nếu bạn không có sẵn những món đồ có thể tặng được như ebook, plugin, theme (Bạn phải sở hữu quyền Giveaway nhé), bạn có thể tham gia vào 2 khóa học hướng dẫn kiếm tiền tại nhà của anh Hùng và anh Tỉnh. Ở 2 khóa học này có khá nhiều gói Bonus mà bạn có thể sử dụng để hấp dẫn khách hàng. Mình sẽ viết 1 bài review về ưu và nhược điểm của 2 khóa học này sau, hoặc có thể là sớm hơn nếu có người yêu cầu :D

Traffic

Bạn có bài viết hấp dẫn, bạn có gói Bonus hấp dẫn, bạn có mọi thứ để có thể tối ưu Conversion Rate 1 cách tốt nhất có thể, nhưng bạn không có khách hàng  :surrender: Có rất nhiều cách để có thể lôi kéo khách hàng tới trang của bạn để mua hàng như:

 1. Email Marketing
 2. Social Network
 3. Web 2.0 như Squidoo, Slideshare…
 4. Search Engine
 5. blah blah blah….

Để mọi người, bao gồm cả những người mới chưa từng làm về Product Launch bao giờ, có thể thu hút traffic về trang Product Launch của bản thân 1 cách đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức, tớ sẽ bỏ qua các phương pháp như Email Marketing, Social Network, mặc dù đây là 2 phương pháp có thể coi là tốt nhất nếu bạn kiếm tiền qua mạng bằng Product Launch, tuy nhiên lại khá khó với người mới. Ở bài viết này, để có thể nói sâu về cách tiếp cận traffic 1 cách đơn giản, tớ sẽ chỉ đi vào phương pháp lấy traffic từ Search Engine, hay còn gọi là phương pháp SEO (Nói dông dài thế chứ thực ra chỉ là phương pháp SEO site Product Launch lên top thôi :brick: )

1. Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa khi làm trang Product Launch rất đơn giản, bạn chỉ cần lên top ít nhất 3 từ khóa mình liệt kê sau đây là đủ để kéo traffic:

 1. Tên sản phẩm
 2. Tên sản phẩm + Review
 3. Tên sản phẩm + Bonus

Ngoài 3 từ khóa này, bạn có thể SEO thêm các từ khác như “get + tên sản phẩm”, “download + tên sản phẩm”, “tên sản phẩm + Scam”…(Khuyến khích là những từ khóa này nên SEO bằng tag :D )

2. Mua Domain và cài đặt WordPress

Phần này thì không có gì nhiều, bạn cần chọn 1 cái Domain có chứa từ khóa bạn muốn đưa lên top, hay còn gọi là Domain Key. Mình khuyến khích bạn mua Domain ở Godaddy, do ở Godaddy thường có rất nhiều Coupon giảm giá, nhất là đợt đầu năm nay. Bạn có thể mua 1 Domain tại Godaddy rất đơn giản, chỉ tốn 3 phút với 1 cái thẻ visa (Mình khuyên bạn nên sử dụng thẻ visa vì chỉ có thẻ visa mới sử dụng được các Coupon giảm giá) Hiện tại (5/1/2013) thì Godaddy đang có 1 Coupon giảm giá Domain chỉ còn 2.95$. Mình khuyên bạn nên mua ngay nếu bạn có ý định Take Action.

Coupon: CJC295DFW

Cài đặt WordPress cũng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể Google và cài đặt trong 30 phút, vì vậy mình sẽ không đi sâu vào nhé :D Hosting thì mình sẽ viết 1 bài review về ưu điểm và nhược điểm của từng loại host thông dụng sau, có thể là ngày mai, ngày kia… :D

3. SEO Onpage

Như bạn thấy thì ở trang Viral Video Curator Pro này, mình sử dụng Genesis Framework kết hợp với Copyblogger Child Theme. Genesis là 1 Framework đơn giản, dễ sử dụng với người mới, tuy nhiên lại tối ưu Onpage cực kỳ tốt. Những ai có điều kiện thì mình khuyên là nên mua, bởi với Framework này thì gần như bạn không cần phải sử dụng thêm bất kì Plugin hỗ trợ nào về SEO nữa. Mình không thường sử dụng Thesis Framework khi làm Product Launch bởi tính phức tạp khi cấu hình của nó không phù hợp với những người chưa từng sử dụng.

Tuy nhiên, với những bạn không có điều kiện mua Genesis hoặc Thesis, bạn vẫn hoàn toàn có thể lên top 1 Google 1 cách rất đơn giản, thậm chí không cả cần tới Backlink. Tại sao?

 1. Như mình đã nói ở bài Kiếm tiền trên mạng bằng Product Launch, sự cạnh tranh khi bạn làm Product Launch là cực kỳ thấp. Kể cả những sản phẩm hot như “Blogging with John Chow”, sự cạnh tranh cũng không đến nỗi quá cao như những sản phẩm tương tự đã ra mắt.
 2. Những trang web cạnh tranh với bạn ở mảng Product Launch đều là những trang web Onpage ở dưới mức trung bình (Không phóng đại  :surrender: )
 3. Lợi thế của Domain Key

Phương pháp rất đơn giản, bạn chỉ cần tuân theo các yêu cầu về tối ưu Onpage mình đưa ra ở dưới đây là có thể lên Top 1, thậm chí là cả Top 1, Top 2, Top 3 đều là trang bán hàng của bạn  :dreaming:

a. Tối ưu Homepage và các cài đặt cơ bản

 1. Từ khóa nằm trong domain (Domain Key)
 2. Title của trang chủ phải chứa từ khóa bạn muốn focus vào.
 3. Từ khóa chính phải mở đầu Title
 4. Từ khóa chính lặp lại khoảng 2 lần trong Title
 5. Title tối đa 70 ký tự
 6. Đặt Nofollow vào các link không quan trọng như “Contact” “T.O.S”…
 7. Thiết lập Sitemap
 8. Điều chỉnh Permalink về dạng domain/%post_name%
 9. Ở Homepage, Title của trang phải là H1, tiêu đề bài viết là H2, tiêu đề các widget là H3
 10. Thêm các nút Like, Share, +1, Tweet vào trang
 11. Thêm các Category cần thiết, đặc biệt là phải có 1 category chứa từ khóa chính
 12. Cài đặt các Plugin về SEO

b. Tối ưu bài viết

Đây là phần mà 90% mọi người khi viết bài review sản phẩm đều chủ quan và nghĩ rằng “Chỉ cần nhét tên sản phẩm vào bài là lên top”. Đó là lý do mình nói hầu hết các trang Product Launch đều Onpage rất tệ  :sweat:

 1. Title bài viết chứa từ khóa
 2. Title bài viết phải là H1
 3. Từ khóa mở đầu Title bài viết
 4. Title tối đa 70 ký tự
 5. Từ khóa xuất hiện trong 150 ký tự đầu tiên của bài viết
 6. Từ khóa xuất hiện trong thẻ H1 ở phần nội dung
 7. Từ khóa xuất hiện trong 1 số thẻ khác như H2, H3…
 8. Bài viết phải có ít nhất 5 Internal Link trỏ về các link sau: Homepage, Category, Tag, Bài viết khác, Sitemap
 9. Đặt từ khóa trong các thẻ <b>, <i>, <li>
 10. Từ khóa nằm trong thẻ Alt của hình ảnh
 11. Từ khóa nằm trong tên ảnh (Thay khoảng trắng trong tên ảnh bằng dấu -)
 12. Từ khóa nằm trong Meta Description
 13. Từ khóa nằm trong phần Comment
 14. Đặt Tag chứa từ khóa

Cố gắng nhét các yêu cầu của mình vào trong bài viết và trang Product Launch của bạn nhé, khi làm xong và đợi 1 vài ngày, bạn sẽ thấy 1 điều cực kỳ khó chịu: Từ khóa của mình mãi không chịu tụt xuống mấy hạng thấp thấp như hạng 3 hạng 4  :sosad:

Mình sẽ không nói về SEO Offpage, vì nó không có gì là bí mật cả, bạn có thể tự search Google. Ngoài ra, với những sản phẩm Product Launch thì mình không bao giờ xây dựng backlink cả, tốn thời gian  :brick:

Kết quả của việc kiếm tiền trên mạng với Product Launch theo cách của mình?

Mọi người có thể check kết quả rất đơn giản, tuy nhiên mình vẫn up vài hình ảnh nói lên kết quả của mình khi áp dụng những yêu cầu kia vào trang bán hàng :D

Đầu tiên là vị trí của site mình bây giờ, sử dụng trình duyệt ẩn danh nên không hề lưu cache, bởi vậy kết quả rất công bằng: (Tất cả hình ảnh đều chụp vào 6 giờ tối ngày 5/1/2013)

kiếm tiền trên mạng, product launch, kiếm tiền tại nhà

 

 

Backlink của iMarketingProducts.net hiện tại là 598 backlink.kiếm tiền trên mạng, kiem tien tren mang, product launch

Backlink của site mình hiện tại là 0  :sexy: Ai không tin hình ảnh của mình thì có thể check rất đơn giản bằng cách vào ahrefs.comkiếm tiền trên mạng, kiếm tiền qua mạng

 

 

Mẹo khi kiếm tiền online bằng Product Launch

Đây là 1 số Tips mình hay sử dụng khi kiếm tiền qua mạng bằng Product Launch, qua đó tối ưu hóa Conversion Rate lên 1 chút, mọi người có thể thử áp dụng :D

 1. Viết bài cho trang hàng ngày nếu có thể, hoặc ít nhất là 3 lần 1 tuần. Điều này khiến Spider thường xuyên cập nhật nội dung, giúp các bài viết dễ index hơn
 2. Sử dụng đoạn mã <h2 style=”color:#333; text-decoration:none;”> cho chỗ nào có link mà bạn không muốn link đó đổi màu chữ và gạch chân. Điều này giúp bài viết thoáng hơn, đỡ phản cảm với người dùng
 3. Sử dụng Alt ảnh để chèn từ khóa vào 150 ký tự đầu tiên
 4. Sử dụng lệnh font-size để điều chỉnh kích cỡ chữ.
 5. Sử dụng các nút như “Download now”, “Get it now”,… thay vì những nút như “Buy now”, “Check out now”….
 6. Nên bắt đầu quảng bá từ ít nhất 2 tuần trước khi sản phẩm ra mắt
 7. HÀNH ĐỘNG NGAY LẬP TỨC KHI CÓ CƠ HỘI
 8. Còn 1 số Tips nữa, nhưng do mình không ghi lại mà thường áp dụng theo cảm tính, nên tạm thời dừng ở đây, khi nào nhớ mình sẽ bổ sung nhé, tự gạch mình 1 cái  :brick:

Lời Kết

Qua bài viết này, hi vọng mọi người có thể rút ra cho mình 1 phương pháp tốt để làm Product Launch. Suy cho cùng, đây cũng chỉ là phương pháp của mình, mọi người có thể tự sáng tạo ra phương pháp của bản thân để có thể kiếm tiền trên mạng tốt hơn. Mình không nói là làm theo mình bạn có thể có sale ngay lập tức, tuy nhiên mình hứa sẽ support bạn tốt hết sức có thể của mình :D Chào thân ái và quyết thắng  :beauty: Chúc mọi người kiếm tiền vui vẻ :D