Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Kiếm tiền với CPI + Facebook Ads

Xin chào bạn, đã lâu rồi mình không viết được bài nào. Chả là vì trong thời gian 2 tháng vừa qua mình bận với nhiều Project đang dang dở (sẽ chia sẻ cho bạn vào một ngày không xa) nên tối mặt mũi không còn thời gian để nghiên cứu và viết bài cho blog.

Để gửi lời xin lỗi đến bạn, hôm nay mình xin viết bài viết về 1 Case Study cách kiếm tiền online sử dụng Facebook Ads để chiến CPA, mà cụ thể trong case study này là CPI (Cost per install).

Đầu tiên là kết quả mà mình chạy Fb ads trong vòng 6 ngày:

CPI Case Study Kiếm tiền tại nhà Như bạn có thể thấy trên hình, doanh thu trong 6 ngày của mình là gần 2tr, mỗi ngày doanh thu dao động trung bình từ 250.000 đ – 450.000đ. Chi phí quảng cáo mà mình bỏ ra vào khoảng 1/2 doanh thu, nghĩa là gần như 1 lời 1. Trong 6 ngày chạy quảng cáo mình thu được lợi nhuận tầm 900.000 đ, trung bình 1 ngày hơn 100.000 đ, không nhiều nhưng rất tiềm năng và khả năng mở rộng là có vì khách hàng mục tiêu của mình lên tới 220.000 người, trong khi Ads mình chỉ mới read chưa tới 1/5 số đó.

 

Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền với CPI + Facebook Ads?

OK, giới thiệu sơ vậy thôi. Bây giờ mình sẽ đi vào chi tiết. Đầu tiên là sản phẩm, sản phẩm của mình làm là 1 Game dành cho Mobile có tên là :”Vua hải tặc 3D”, cái này thì ai ghiền One Piece sẽ không còn xa lạ gì nữa. Cứ mỗi lượt Game được download và cài đặt trên 1 điện thoại Android thì bạn sẽ được nhận 5000 đ, đơn giản và dễ hiểu phải không nào?

Để tiến hành quảng bá cho Game này bạn cần làm như sau:

  1. Đăng ký Network CPA của Game >>> Click để đăng ký
  2. Vào chợ sản phẩm và lấy link giới thiệu

6Lưu lại link giới thiệu đó để chuẩn bị cho bước quảng cáo! Để tiến hành quảng cáo trên Facebook, bạn cần phải biết cách chạy quảng cáo như thế nào, tối ưu ra sao… Do đó nếu bạn chưa biết cách chạy Fb ads thì có thể xem bài viết của mình tại đây

Bước tiếp theo bạn cần tìm kiếm những hình ảnh bắt mắt để sử dụng cho quảng cáo. Hình ảnh càng bắt mắt thì tỉ lệ CTR càng cao và giá quảng cáo sẽ càng rẻ. Bên dưới là một số Ads Image và cách Target mà mình đã sử dụng, bạn có thể target chính xác như vậy. 534

OK, vậy là mình đã chia sẻ toàn bộ những gì mà bạn cần để chiến CPI rồi nhé. Một số lời khuyên mà mình muốn dành cho bạn để bạn có thể thành công hơn nữa!

  • Split test thật nhiều để tìm ra hình ảnh nào hấp dẫn nhất, CTR cao nhất và CR cao nhất. Như hình bên dưới là 1 vài Ads mà mình đã test. Sau khi test mình sẽ chỉ giữ lại những ad tốn tiền ít nhất và hiệu quả nhất mà thôi.

2

  • Test nhiều đối tượng Audience. Test độ tuổi, giới tính, phân chia ra mỗi cấp bậc 1 ads để test xem độ tuổi nào, giới tính nào tương tác tốt với Game nhất.
  • Và cuối cùng là liên tục thay đổi Ads vì sau khi chạy 1 thời gian, giá quảng cáo sẽ tăng dần, bạn cần thay đổi hình ảnh để tránh Blindness ads với Audience của bạn nhé.

Hi vọng với Case Study này bạn sẽ kiếm thêm được một ít thu nhập mỗi tháng để ăn tiêu chơi bời và học hành nhé. Nếu bạn thấy bài viết này hay và bổ ích, vui lòng hãy Like và share cho bạn bè cùng đọc nhé.

Mọi comment thắc mắc bạn hãy ghi bên dưới và mình sẽ trả lời trong khả năng và hiểu biết của mình. Xin cám ơn và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau với những Case Study vô cùng hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *